Bí quyết dưỡng da mùa hè cho bé yêu của bạn

23:51:24 - 02/08/2013 - admin

Bé yêu của bạn có làm da rất mong manh, nếu không cẩn trọng trong việc lựa chọn sữa tắm, nước xả vải quần áo là có thể gây mẩn ngứa, dị ứng ngay lập tức. Thời tiết nóng nực với nhiều loại côn trùng nguy hiểm, dưỡng da mùa hè cho con lại càng phải lưu ý hơn.

Tuyet chieu duong da mua he cho be yeu Tuyệt chiêu dưỡng da mùa hè cho bé yêu

Hãy sử dụng kem chống nắng dành riêng cho trẻ em

Nhận biết làn da của bé nhạy cảm tới mức nào Nếu da bé thường xuyên nổi mẩn đỏ, bong tróc thì đích thị bé yêu của bạn đang sở hữu làn da cực kỳ nhạy cảm. Chất liệu vải trong những bộ trang phục của bé, bạn tránh dùng loại vải xù, khô.

Tuyet chieu duong da mua he cho be yeu1 Tuyệt chiêu dưỡng da mùa hè cho bé yêu

Bé yêu của bạn có làn da rất mong manh, cần được chăm sóc một cách kỹ càng

Theo chuyên gia của chúng tôi, bạn nên chọn loại vải cotton thấm hút mồ hôi, bạn cũng nên thường xuyên dùng nước xả vải để giữ quần áo của bé mềm mại, thơm mát, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc dưỡng da mùa hè cho trẻ em. Tuyệt chiêu dưỡng da mùa hè cho bé – Tắm cho bé thường xuyên trong mùa hè không phải là một ý hay. Việc tiếp xúc thường xuyên với nước dễ làm da bé trở nên khô, dẫn đến ngứa.

Tuyet chieu duong da mua he cho be yeu2 Tuyệt chiêu dưỡng da mùa hè cho bé yêu

Tắm nhiều sẽ làm da bé khô, các mẹ phải lưu ý vấn đề này

- Tránh cho da của bé tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nói chung là mọi thời điểm trong ngay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Bạn nên chọn một loại phù hợp để sử dụng thường xuyên cho bé. – Vùng da môi cũng là một trong những khu vực cần sự chăm sóc đặc biệt. Trong thời gian mọc răng, bé thường bị nẻ môi. Các mẹ cần chú ý để bôi kem chống nẻ kịp thời khi dưỡng da mùa hè cho con. M.H

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook