Bí quyết làm giảm nếp nhăn khóe miệng

08:12:03 - 23/02/2013 - admin

Một số bí quyết sau đây sẽ giúp chị em có thể cải thiện nếp nhăn ở khóe miệng một cách hiệu quả

Bí quyết làm giảm nếp nhăn khóe miệng

Không áp sát mặt vào gối khi ngủ. Nếu áp mặt lên gối êm để ngủ thì sẽ ngủ ngon hơn nhưng lại làm cho da bị nén xuống liên tục khiến cho nếp nhăn sẽ xuất hiện.

Ăn nhiều thức ăn chứa vitamin, uống nhiều nước, muối khoáng là cách tốt nhất để ngăn chặn sự lão hóa của làn da. Vitamin và muối khoáng sẽ làm tăng nhanh quá trình trao đổi chất, cho da mới nhanh được tái sinh và giúp phần da bên khóe miệng không bị khô. Khi mùa đông đến, nếu da khô thì càng nên cố gắng uống nhiều nước.

Mỗi ngày massage 5 phút: Dùng kem dưỡng da kết hợp với kỹ thuật massage cũng sẽ làm giảm nếp nhăn. Vừa bôi kem trang điểm vừa massge theo những đường khí huyết lưu thông thì không bị phù nề, giúp da được săn chắc. Mỗi ngày bạn nên dành 5 phút khi trang điểm để massage cho khuôn mặt bạn.

Massage theo hình tam giác. Dùng lòng bàn tay vừa đẩy vừa massage cho phần má theo hình tam giác. Nhấn theo phần má. Lấy ngón tay bắt đầu nhấn từ 2 bên cánh mũi vòng xuống dưới xương má rồi đi lên trên.

Massage hai bên khóe miệng là động tác giúp cho phần da hai bên khóe miệng giảm nếp nhăn. Massage theo vòng tròn từ bên dưới cằm đến hai bên khóe miệng và nhân trung rồi lên đến hai bên mũi. Sau khi massage xong, lấy ngón tay nhấn theo đường vừa massage.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook