Bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao cho mùa thu đông

15:56:12 - 26/07/2013 - admin

Hòa mình cùng mùa thời trang thời trang mới làm đông sắp tới, thời trang kính mắt phụ kiện đem đến cho bạn những lựa chọn nóng nhất của năm với những bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao của những thương hiệu nổi tiếng

Phong cách, màu sắc, kết cấu của những bộ sưu tập sẽ mang đến nhiều điều thú vị và cảm hứng mới mẻ trong xu hướng thời trang thu đông này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ sưu tập kính mắt thời trang cao cấp của 2 mùa thu đông 2012-2013.

Karina Karlsson

nhung bo suu tap kinh mat dinh cao cho mua thu dong1 Những bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao cho mùa thu đông

Bộ sưu tập kính của Karina Karlsson

Nhà thiết kế Thụy Điển, Ann-Karina Karlsson thể hiện những thiết kế đặc biệt để tôn lên vẻ đẹp nữ tính của phụ nữ. Màu sắc tươi tắn của những mẫu thiết kế kính mắt thời trangvới hình dạng xoắn tinh tế , và chi tiết trang trí huyền ảo với hình ảnh chú báo và một cụm hoa hồng, khung hình là một biểu hiện thực hơn cảm hứng nghệ thuật.

Burberry

nhung bo suu tap kinh mat dinh cao cho mua thu dong Những bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao cho mùa thu đông

Kính mắt thời trang của thương hiệu Burberry

Burberry ra mắt một bộ sưu tập kính mắt phiên bản giới hạn làm cho các tín đồ thời trang không thể cưỡng lại được sự mong muốn có được những mẫu thiết kế rất tuyệ vời đó. Trong số các sản phẩm tốt nhất của thời trang kính mắt phu kiện , bộ sưu tập Burberry luôn luôn là sáng tạo xuất sắc và thanh lịch.

Valentino

nhung bo suu tap kinh mat dinh cao cho mua thu dong2 Những bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao cho mùa thu đông

Bô sưu tập kính mắt thời trang của Valentino eyewear

Rực rỡ, lôi cuốn và đặc biệt …. Đây là cách duy nhất để mô tả các bộ sưu tập từ Valentino. Bộ sưu tập kính mắt thời trang cho mùa thu đông này hãng chú ý với sự kết hợp táo bạo  của kim loại đánh bóng và những chi tiết thiết kế lấp lánh.

Roberto Cavalli

nhung bo suu tap kinh mat dinh cao cho mua thu dong3 Những bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao cho mùa thu đông

Bộ sưu tập kính mắt thời trang của Roberto Cavalli

Như mọi khi, Roberto Cavalli mang lại một cú sốc của sự quyến rũ với bộ sưu tập lấy cảm hứng kính thời trang retro. Trong ý tưởng của mình, bộ sưu tập với những thiết ké kính đeo mắt được cải biến thành đồ trang sức. Khi một cặp kính mắt nổi bật như nhiều thế này, đó là lý do vì sao nó luôn là thời trang kính mắt được ưa chuộng tiếp theo nhiều mùa thời trang.

Efva Attling

nhung bo suu tap kinh mat dinh cao cho mua thu dong4 Những bộ sưu tập kính mắt thời trang đỉnh cao cho mùa thu đông

Kính mắt mèo của hãng Roberto Cavalli

Tạo ra những cái nhìn mới mẻ của thời trang mùa thu đông này Efva Attling cho ra những mẫu kính mắt thời trang, kính mắt mèo với vẻ đẹp thanh lịch, vui tươi đem đến cho người hâm mộ những phong cách thời trang trẻ trung và hiện đại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook