Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh về nơi an nghỉ tại quê nhà

22:14:48 - 26/07/2013 - admin

Đông đảo nghệ sĩ có mặt tiễn đưa lần cuối Wanbi Tuấn Anh về nơi an nghỉ cuối cùng

Sau hai ngày tang lễ Wanbi Tuấn Anh diễn ra trong sự đau xót của gia đình, làng xóm và ấm tình của các nghệ sĩ. Đúng 7h kém 10 phút sáng nay, lễ động quan  Wanbi Tuấn Anh đã diễn ra. Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt tiễn đưa anh lần cuối.

site test

Linh cữu màu trắng tiễn đưa Wanbi Tuấn Anh

Sau khi công tác chuẩn bị và thủ tục xong, linh cữu của Wanbi Tuấn Anh đã được đưa ra xe để về khu an táng ở Bình Hưng Hóa. Rất đông nghệ sĩ đau lòng trước vong linh Tuấn Anh lần cuối.

site test

Đông đảo fan hâm mộ và nghệ sĩ tiễn biệt Wabi lần cuối

Em gái Wanbi Tuấn Anh đau đớn tiễn biệt anh mình. Sinh thời, Wanbi rất mực thương yêu em. Dù bận rộn với công việc, chạy show nhưng anh luôn chỉ bảo em gái mình đúng mực. Sự ra đi của anh trai sau nhiều năm kiên trì chữa bệnh càng khiến em gái Wanbi không khỏi sốc.

site test

Em gái Wanbi Tuấn Anh vĩnh biệt anh lần cuối

Đau đớn nhất lúc này đó là mẹ Wanbi Tuấn Anh. Trong suốt thời gian Wanbi chữa bệnh, bà chạy đôn chạy đáo mọi nỡi, cứ ai mách ở đâu có thuốc tốt là bà lại tới, chỉ mong cứu được con mình. Nhưng số mệnh đã định, Wanbi mãi mãi ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Ước nguyện chăm sóc mẹ về già anh vẫn chưa kịp làm.

site test

Mẹ Wanbi thất thần nhìn con lần cuối

site test

Quản lý của Wanbi Tuấn Anh

Quản lý của Tuấn Anh hốc hác sau nhiều đêm thức trắng lo hậu sự cho Wanbi. Anh sốc khi người em của mình đã ra đi mãi mãi, bỏ lại đằng sau sự nghiệp còn dang dở.
site test

Phạm Quỳnh Anh tiễn biệt người em lần cuối

Quỳnh Anh luôn luôn có mặt bên gia đình Tuấn Anh. Cô gác mọi công việc để tiễn biệt người em thân yêu về với đất mẹ. Quỳnh Anh vô cùng đau xót với sự mất mát này. Cô không kìm được nước mắt trước thời khắc Wanbi ra đi mãi mãi.

site test

PHạm Quỳnh Anh khóc nức nở vĩnh biệt Wanbi Tuấn Anh

site test

Trương Quỳnh Anh cũng có mặt

site test

Nam Cường nức nở khóc tiễn đưa bạn

site test

Bạn gái Wanbi Tuấn Anh

Kang Ha Neul là bạn gái của Wanbi Tuấn Anh. Cô đau lòng khi Wanbi ra đi mãi mãi khi đám  cưới vẫn chưa được thực hiện.

site test

Suốt ngày qua, Tóc Tiên luôn ở bên cạnh gia đình Wanbi Tuấn Anh. Sự ra đi của một người bạn tri kỷ khiến cô vô cùng đau lòng. Tóc Tiên sẽ không thể cùng Wanbi chạy show như ngày nào. Cô khá suy sụp trước khi tiễn đưa bạn về với thượng đế.

site test

Khi còn sống, Wanbi Tuấn Anh là người hiền lành, hòa đồng, nên đông đảo nghệ sĩ, hàng xóm đều có mặt tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook