Cách cạo lông nách an toàn và hiệu quả tại nhà

07:02:00 - 26/07/2014 - admin

Lông nách quá rậm rạp luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp, phương pháp phổ biến nhất mà chị em sử dụng là cạo, nhổ lông nách. Mặc dù được áp dụng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách cạo lông nách sao cho an toàn và hiệu quả. Với bài viết này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn các cạo lông nách an toàn hiệu quả nhất!!!.

Bước 1: Vệ sinh vùng da dưới cánh tay

Bước đầu tiên để cạo, nhổ lông nách là bạn phải  vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ. Việc này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình cạo lông, các tế bào chết, bụi bẩn được loại bỏ sẽ không có khả năng xâm nhập vào các lỗ chân lông trong khi cạo lông nách nữa.

cac buoc de cao long nach hieu qua

Vệ sinh da vùng dưới cánh tay trước khi cạo lông

Bước 2: Vệ sinh dao cạo

Một số bạn sử dụng lưỡi  dao cạo dùng nhiều lần vì vậy cũng nên vệ sinh dao cạo thật sạch trước khi cao lông. Nếu dao cạo của bạn gỉ sét, bạn nên thay lưỡi dao mới để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý dùng lưỡi dao sử dụng một lần để đảm bảo an toàn cho tiến trình cạo lông nách nhé.

Bước 3: Dùng kem cạo râu

cac buoc de cao long nach hieu qua

Sử dụng kem cạo râu

Sử dụng kem cạo râu sẽ giúp việc cao lông nách dễ dàng hơn và không gây ra những tổn thương trên vùng dưới cánh tay này. Ngoài kem cạo râu bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu thơm, kem triệt lông nữa nhé.

Bước 4: Giơ cao cánh tay và cạo theo nhiều hướng

Khi cạo lông nách bạn nên giơ cao phần cánh tay của mình để da dưới cánh tay được căng ra giúp cho các lưỡi dao cạo hoạt động linh hoạt mà không làm tổn thương da. Dùng dao cạo cạo theo mọi hướng để đảm bảo cạo sạch lông.

cac buoc de cao long nach hieu qua

Kéo căng vùng nách để cạo lông dễ dáng hơn

Bước 5: Vệ sinh da và vứt bỏ lưỡi dao cạo một lần

Sau khi cao lông nách xong bạn nhớ làm sạch da bằng nước mát, đợi cho da khô thì thoa kem dưỡng ẩm. Bên cạnh đó cũng nên vệ sinh lưỡi dao với dao sử dụng nhiều lần và vứt bỏ lưỡi dao cạo một lần đi nhé.
Tham khảo thêm: Triệt lông chân
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook