Cách vẽ lông mày ngang mang phong cách Hàn Quốc

11:24:42 - 03/10/2015 - admin

Khi làn sóng Hàn Quốc vào Việt Nam, cũng là lúc gu thời trang và thẩm mỹ Hàn Quốc ảnh hưởng rất nhiều đến giới trẻ Việt Nam. Xu hướng mới nổi gần đây là cách trang điểm lông mày ngang đẹp như những ngôi sao truyền hình. Đã từ lâu lắm rồi, cái thời mà với các cô gái trẻ, một đường lông mày nhỏ, cong vút mới là gợi cảm. Thời nay, các cô nàng được cho là sành điệu và thời trang đều đã biết cách tỉa lông mày ngang, cho vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất. Lông mày ngang giúp khuôn mặt bạn trẻ trung và nhẹ nhàng hơn, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tự vẽ lông mày ngang cho mình nhé.

ve-long-may-ngang

Cách vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Các bước kẻ lông mày ngang

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày “ngay hàng thẳng lối”.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng.
Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại.
Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.
Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để kẻ và “nâng” lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.
Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.
Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.
Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.
Bước 9: Dùng mascara để “tự nhiên hóa” những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới.
Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ.
ve-long-may-ngang

Lông mày ngang Phong cách Hàn

Vậy là bạn đã có 1 hàng lông mày cực kì sắc nét và cân xứng rồi nhé. Tuy nhiên hiện nay phụ nữ chuộng trào lưu phun lông mày hàn quốc hơn bởi nó giúp che đi khuyết điểm của hàng lông mày xấu, ngoài ra nó còn tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày cho bạn. Kỹ thuật phun thêu lông mày hiện đại ngoài việc tạo dáng lông mày theo xu hướng còn giúp bạn sở hữu cặp lông mày trông tự nhiên nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại các cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Chúc chị em lựa chọn được bí quyết làm đẹp cho riêng mình.!
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook