Cách lựa chọn dáng lông mày đẹp tự nhiên phù hợp với bạn

14:23:38 - 15/10/2015 - admin

Để khuôn mặt bạn thanh thoát hơn, để đôi mắt hút hồn hơn thì vai trò của đôi lông mày là vô cùng quan trọng. Trong kỹ thuật trang điểm thì việc tạo dáng lông mày khá quan trọng vì với cặp lông mày đẹp tự nhiên sẽ giúp đôi mắt bạn có chiều sâu và thu hút người đối diện. Dưới đây là một số dáng lông mày tương ứng với từng khuôn mặt mà bạn nên tham khảo để việc trang điểm được nhanh chóng.

theu-long-may

Nguyên tắc tạo dáng lông mày

1. Tạo dáng lông mày cho mặt oval

Đây vẫn luôn được coi là kiểu khuôn mặt “chuẩn mực”, hoàn hảo đối với mọi bạn gái. Những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan có thể tự tin thử mọi kiểu dáng lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất, nhưng kiểu dáng lông mày hơi cong so với chân mày có lẽ sẽ khiến cho khuôn mặt bạn tỏa sáng nhất.

2. Tạo dáng lông mày cho mặt dài

Kiểu mặt này rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó giúp bạn “rút ngắn” chiều dài thừa thãi của khuôn mặt.

>>> Xem thêm: thêu lông mày ngang ở hà nội

3. Tạo dáng lông mày cho mặt tròn

long-may-dep-tu-nhien

Tạo dáng lông mày đẹp cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt. Vậy nên lựa chọn chuẩn xác nhất lúc này sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn.

Tạo dáng lông mày là công việc mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi chút khéo léo trong kỹ thuật tỉa tót. Ngày nay bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn cho mình bằng kỹ thuật làm đẹp phun và thêu chân mày. Phun lông mày tự nhiên giúp bạn có được cặp lông mày đẹp như ý mà trông rất tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại các trung tâm làm đẹp để hiểu rõ hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook