Cách trang điểm cơ bản dành cho người mới làm quen

14:34:19 - 20/08/2013 - admin

Bạn mới bắt đầu làm quen với trang điểm? Bạn băn khoăn chưa biết nên sắm đồ gì cần thiết nhất để trang điểm đơn giản? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách trang điểm cơ bản dành cho người mới làm quen – Bí quyết làm đẹp

Nước hoa hồng

Bạn nên sắm cho mình một chai nước hoa hồng và bông tẩy trang để chuẩn bị cho các bước trang điểm hoàn mỹ nhé. Hãy thấm nước hoa hồng lên bông tẩy trang rồi thoa nhẹ lên mặt để giúp se khít lỗ chân lông và làm mềm da nha.

Kem lót

Kem lót hay còn gọi là base là loại kem cần thiết để bảo vệ da trước sự xâm hại của các loại mỹ phẩm trang điểm. Đây là yếu tố quan trọng trong cách trang điểm cơ bản cũng như trang điểm cầu kỳ. Nếu bỏ qua lớp kem lót, da của bạn sẽ nhanh chóng xấu đi và nổi mụn đấy.

cach trang diem co ban 1 Cách trang điểm cơ bản dành cho người mới làm quen

Kem nền

Kem nền (found) giúp da bạn trở nên mịn màng, khắc phục phần nào những lỗi trên da. Có nhiều loại kem nền khác nhau như kem nền dạng lỏng dáng đặc hay dạng bột. Nếu bạn mới làm quen với trang điểm, hãy sử dụng kem nền dạng lỏng nhé!

Phấn phủ

Tất nhiên, trong cách trang điểm cơ bản cần có phấn. Phấn có dạng bánh hoặc dạng bột. Dạng bánh bền lâu hơn còn dạng bột trông tự nhiên và hút dầu.

cach trang diem co ban 2 Cách trang điểm cơ bản dành cho người mới làm quen

Son môi

Tất nhiên, bạn nên cần sắm 2 thỏi son. Một thỏi son là son dưỡng, và một thỏi son màu.

Dung dịch tẩy trang

Điều không thể thiếu chính là dung dịch tẩy trang. Đừng tiết kiệm mà bỏ qua nó nhé! Nếu bạn không tẩy trang sạch sẽ thì làn da rất dễ bị tổn thương, mọc mụn đấy. Nên sắm dung dịch tẩy trang và sử dụng bông tẩy trang để thấm và lau đi lớp trang điểm nhé!

cach trang diem co ban 3 Cách trang điểm cơ bản dành cho người mới làm quen

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook