Cân nhắc lợi và hại của máy triệt lông mini

06:16:30 - 10/08/2014 - admin

Tình trạng violong mọc vô tổ chức khiến chị em mất hẳn tự tin trước các đấng mày râu chị em phần lớn thường sử dụng các phương pháp như waxing, cạo, nhổ lông phương pháp nào cũng có những mặt lợi – hại, sử  dụng máy triệt lông mini cũng thế, vậy chị em được những lợi gì khi áp dụng phương pháp triệt lông này:

+ Lấy đi những sợi lông trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ loại bỏ được 70% – 80% những sợi lông. Chị em có thể diện những trang phục yêu thích ngay sau lần triệt lông đầu tiên.

+ May triet long mini rất tiện sử dụng, có thể thực hiện mọi lúc bạn muốn mà không cần phải đến các trung tâm spa hay Thẩm mỹ viện.

+ Chi phí để sở hữu chiếc máy triệt lông không quá đắt đỏ.


Máy triệt lông mini rất tiện sử dụng, có thể thực hiện mọi lúc bạn muốn

Mặt hại khi sử dụng máy triệt lông mini

Hiện nay do nhu cầu của người dùng nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy tẩy lông mini, có máy thì chuyên sử dụng cho vùng chân hoặc nách nhưng cũng có loại máy đa năng sử dụng cho mọi vùng lông trên cơ thể. Tuy nhiên, sự thực về máy tẩy lông không phải ai cũng biết. Dưới đây là những vấn đề bạn cần biết về máy tẩy lông chân:
+ Độ an toàn không cao: Đôi khi việc sử dụng các loại thiết bị “cao cấp” cũng chưa hẳn là đã an toàn, có thể gây ra những “tai nạn” không mong muốn. Thực tế nhiều chị em khi mua máy về nhà và loay hoay với cách sử dụng. Việc sử dụng không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến da bị trầy xước, chảy máy dẫn đến viêm da vi khuẩn thâm nhập.

+ Máy triệt lông sẽ gây đau: Thực chất của máy tẩy lông chân là máy nhổ lông có thể dùng cho mọi đối tượng, có thể dùng điện trực tiếp hoặc pin. Cách thức tẩy lông của các loại máy này là gom nhiều sợi lông cùng một lúc và nhổ chúng ra vì thế sẽ khiến bạn bị đau rát.

+ Không loại bỏ được lông vĩnh viễn: Nhiều chị em lầm tưởng sử dụng các loại máy triệt lông mini có thể loại bỏ được lông chân vĩnh viễn sau vài lần sử dụng, tuy nhiên thực tế cho thấy việc sử dụng các loại máy này không có khả năng loại bỏ lông triệt để, lông sẽ mọc trở lại sau thời gian ngắn.
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook