Căng da mặt bằng chỉ Sinh học đặc biệt an toàn

11:02:48 - 02/10/2014 - admin

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ chích nốt nhỏ trên da và sử dụng sợi chỉ chuyên dụng Sinh học có các ngạch nhỏ để đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ theo công  nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp trẻ hóa làn da được rất nhiều chị em lựa chọn. Không chỉ giúp gương mặt trẻ trung, căng mịn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và hiệu quả duy trì lâu dài.

1397642387-ytfb9-5104-1397533563

Căng da mặt bằng chỉ là như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp giúp tăng cường tối đa độ căng da, các vùng da chùng, da chảy xệ được kéo căng hiệu quả nhờ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da những trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình.

Căng da mặt bằng chỉ do không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đặc biệt là không gây sưng nề và thời gian phục hồi rất nhanh.

1365417023400jpg1365473385

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ làm đẹp an toàn bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt an toàn, không gây biến chứng để đính vào phần mô, cân dưới da và thực hiện kéo căng để nâng vùng da mặt bị chảy xệ. Do đó, các vùng da chùng nhão hay nếp nhăn hoàn toàn được khắc phục hiệu quả.

Lựa chọn căng da mặt bằng chỉ Sinh học

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ lựa chọn sợi chỉ Sinh học. Đây là loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt rất được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản.

Căng da mặt bằng chỉ Sinh học đặc biệt an toàn

Đây là loại chỉ có các ngạch nhỏ, các ngạch này sẽ móc vào phần mô bên dưới da và đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng vùng da bị chảy xệ. Tùy vào số vùng da mặt cần căng mà bác sĩ sẽ xác đinh số  lượng sợi chỉ sẽ sử dụng.

Khi chỉ Sinh học tác động vào các mô của da sẽ giúp gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ và kích thích quá trình tăng sinh lượng collagen trong da. Giúp quá trình phục hồi da nhanh chóng được cải thiện.

Sau khi thăm khám, tư vấn và thực hiện gây tê, đo vẽ vùng da mặt cần kéo căng. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da và sử dụng chỉ Sinh học để đính những lớp da chùng, da thừa trên mặt một cách nhẹ nhàng, chính xác.

can_canh_ve_dep_hot_girl_cua_nu_dien_vien_u40_1

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ kéo căng da nên không gây tổn thương, xâm lấn và đặc biệt không gây sưng nề và biến chứng sau khi thực hiện. Thời gian phục hồi sau căng da mặt nhanh chóng.

Kết quả sau căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc

Sau khi căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc, làn da mặt trở nên căng mịn, trẻ trung. Nếp nhăn, những dấu hằn rãnh trên khuôn mặt, vùng da chùng được xóa bỏ hoàn toàn. Hiệu quả căng da mặt được duy trì lâu dài (từ 5-7 năm).

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook