Căng da mặt nội soi cách xóa vết chân chim hiệu quả

14:55:30 - 24/09/2014 - admin

Hiện nay, có vô số công nghệ giúp trẻ hóa làn da, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng cho chị em có được kết quả căng da như ý muốn. Nhiều trường hợp chị em lựa chọn công nghệ căng da không đúng dẫn đến tình trạng xâm lấn và làm tổn thương da, hiệu quả không duy trì lâu dài.

Khi tuổi càng cao thì những “vết chân chim” càng lộ rõ trên gương mặt, nhất là hai bên đuôi mắt và quanh miệng. Phương pháp căng da mặt nội soi là giải pháp hiện đại giúp chị em xóa nhăn và giữ đươc nét tươi trẻ dài lâu.

ARgF62r

Vì sao chị em nên lựa chọn căng da mặt nội soi?

Công nghệ căng da mặt nội soi ra đời là bước tiến vượt bậc giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của công nghệ cũ. Đặc biệt phẫu thuật được thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Do không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều nên  hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh. Đồng thời, không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Đó là ưu điểm về tính an toàn mà căng da mặt nội soi đang sở hữu.

Căng da mặt nội soi giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt tươi trẻ hơn, bởi thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Tình trạng da chảy sệ và sa trễ được khắc phục một cách tối đa nhất.

Sau căng da mặt thời gian có duy trì lâu dài?

Đây là câu hỏi mà gần như các chị em khi thực hiện căng da mặt đều băn khoăn. Do công nghệ căng da mặt nội soi áp dụng kỹ thuật lam cang da mat Hàn Quốc hiện đại chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đồng thời dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt được bảo tồn nên cho hiệu quả căng da cao và duy trì lâu dài (5-10 năm).

1372843819-004

Bên cạnh đó, nếu chị em lựa chọ được địa chỉ Thẩm mỹ an toàn, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp chị em có được kết quả cao và hiệu quả trì lâu dài một cách tối đa.

Với những ưu điểm vượt trội đó, căng da mặt bằng nội soi công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc trẻ hóa làn da một cách an toàn và hiệu quả dài lâu.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook