Căng da mặt nội soi sẽ giúp da mặt căng mịn, trẻ trung

07:26:35 - 03/02/2014 - admin

Ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ V-LIFT, căng da mặt nội soi cho khách hàng, ưu điểm vượt trội là không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn.

cang-da-tran1

Trong  xã hội hiện tại bây giờ, khuôn mặt của bạn cũng là một trong những yếu tố góp phần để lại ấn tượng cho người đối diện lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng do những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị láo hóa, hiện nay chỉ định  căng da mặt tự nhiên  ít phụ thuộc vào tuổi tác.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn

-Do lão hóa khi lớn tuổi, da mặt bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn, sau đó sẽ ngày càng rõ hơn

-Do bạn hay có thói quen tập trung suy nghĩ tăng hoạt động cơ mặt lên quá mức như căng da mặt, nhíu mày, .. làm cho hình thành những nếp nhăn sâu trên trán, đầu long mày, đuôi mắt,…

-Làm da khô cũng làm cho những nếp nhăn mau chóng hình thành

-Do sự lão háo da giảm số lượng collagen, độ săn chắc đàn hồi của da làm cho chùng và chảy xệ.

Hiện nay khoa học đã phát triển, nên đã đưa đến  bi quyet lam cang da mat để có thể làm quá trình lão háo ấy đến chậm hơn so với thời gian đem lại. Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp hiệu quả để khắc phục da bị lão háo hay chảy sệ,..

Căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng gia mặt hiện đại  của Hàn Quốc nhưng đã được cho phép và áp dụng tại Việt Nam. Bằng dụng cụ nội soi của các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da giúp tăng cường tối đa săn chắc và căng da hiệu quả.

Co-it-nep-nhan-thi-thuc-hien-phuong-phap-cang-da-mat-nao1

Quy trình căng da mặt nội soi

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và tiến hành thăm khám xác định tình trạng da trùng, da thừa.

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng

Bước 3: Bác sĩ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng tiến hành căng da cho khách hàng

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Căng da mặt nội soi sẽ giúp bạn căng mịn, trẻ trung và tràn đầy sức sống, kéo dài được tuổi thanh xuân. Tuyệt đối an toàn, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Sử dụng loại chỉ chuyên dụng an toàn tuyệt đôi và mềm mịn

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook