Chăm sóc mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ S line

10:59:04 - 08/10/2014 - admin

Nếu bạn đã tìm được một thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp, nếu bạn đã tìm được một bác sĩ thẩm mỹ mũi vừa lòng nhưng bạn khâu chăm sóc sau phẫu thuật lại không chu đáo thì vẫn chưa mang lại kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ S line là một trong những khâu cuối cùng để trong hành trình hoàn thiên vẻ đẹp cho khuôn mặt.

anh-chao-xuan-cua-nguoi-dep-hotgirl-tam-tit-3

Ngày nay nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật nâng mũi để có thể giúp chiếc mũi của mình được nâng cao khắc phục chiếc mũi tẹt của mình và đồng thời giúp họ thay đổi vận mệnh hay tướng số.
Chăm sóc sau nâng mũi s line là một trong những khâu cực kỹ quan trọng và cũng là khâu cuối cùng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn.Chính vì vậy trước khi phẫu thuật sua mui S line bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp chăm sóc mũi s line như thế nào để mang đến kết quả hoàn mỹ cho khuôn mặt bạn.Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi s line tại thẩm mỹ viện cho biết: nâng mũi s line là một kỹ thuật mới được trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng đầu tiên tại Việt Nam, cho nên một số trung tâm không phải chuyên nâng mũi  s line thì sẽ không chăm sóc sau nâng mũi s line cho khách hàng được chu đáo.Sau phẫu thuật sua mui dep s line 2 giờ liền bác sĩ sẽ băng mũi gồm 3 bước như hình sau:

Như vậy thời gian để các chị em sắp xếp khi nâng mũi s line là không 1 tuần là hoàn chỉnh, tuy nhiên nếu bạn là người quá bận rộn không thể nghỉ cả tuần để nâng mũi s line thì bạn cũng đừng lo lắng vì nếu bạn thực sự quá bận thì bạn chỉ cần 2 ngày để nâng mũi s line.

Tóm lại để chăm sóc tốt cho nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện bạn sẽ được sự chăm sóc sau phẫu thuật một cách chu đáo theo trình tự sau:

Thực hiện phẫu thuật gây mê tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín

anh-mui-dep1

Nâng mũi s line được thực hiện tại bệnh viện khoảng 2 giờ đến 2 giờ rưỡi, bạn có thể xuất viện trong ngày. (nếu sáng bạn phẫu thuật lúc 7h thì phẫu thuật khoảng chiều 5 giờ bạn có thể xuất viện được).

Ngày hôm sau bạn đến thẩm mỹ viện để thay băng rửa vết thương và được phát thuốc cũng như được dặn dò uống thuốc đầy đủ trong 1 tuần đầu.

Ngày hôm sau bạn có thể đi làm và đeo khẩu trang.

Trong vòng 1 tháng đầu tiên thì cử những thức ăn như rau muống, tôm, cua, hải sàn, và những thức ăn gây sưng khác.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook