Chỉ vì”Cãi nhau”cặp đôi trần truồng ngay giữa phố

22:02:59 - 26/07/2013 - admin

Cặp đôi trần truồng choảng nhau giữa phố. Chỉ vì xích mích nhỏ, cặp đôi không ngần ngại nude rồi lao vào choảng nhau, đập phá gây náo loạn góc phố

Cặp đôi sau khi đi ăn uống vui đến đoạn phố Đông Hoàn, tỉnh Quảng Đông thì cô bạn gái đột suất dừng lại, cãi nhau tay đôi với bạn trai. Sự việc diễn ra bình thường nếu như cô gái không lột hết quần áo trần truồng lao vàochoảng nhau với bạn trai. Ngay lập tức rất nhiều người dân xung quanh đổ dồn về theo dõi vụ việc.

site test

Cô gái thản nhiên vứt đồ xuống đất

Không rõ nguyên nhân tại sao, nhưng cô gái thẳng tay vứt túi đồ vừa mua sắm xuống đất và đứng liên tục cãi lại bạn trai. Một người dân sống tại khu phố cho biết.

site test

Sự việc ngày càng gay gắt hơn, cô gái bỗng dưng lột hết quần áo và lao vào choảng nhau  với bạn trai. Cả hai khiến náo loạn cả góc phố. Thiếu nữ liên tục gào khóc chửi bới bạn trai thậm tệ. Không kìm chế được bản thân, người đàn ông đứng dậy cầm túi đồ chạy ra giữa phố.

site test

Ngay sau đó, cô gái đã mặc quần áo trở lại thì bạn trai lại tồng ngồng ngồi giữa đường. Lúc này, cảnh sát vẫn chưa có mặt nên khiến giao thông khu vực có hiện tượng ùn tắc vì người đi đường hiếu kỳ.
site test

Cãi nhau khoảng 30 phút, người đàn ông bỏ đi để lại cô gái đang khỏa thân cùng túi đồ vứt vương vãi trên đường. Nhiều người đã đến khuyên nhưng thiếu nữ này mặc sức gào khóc thảm thiết.

site test

Một lúc sau, khi người bạn trai đã bỏ đi, cô gái liền chạy đuổi theo. Có vẻ cô đã nhận ra lỗi sai của mình nên liền chạy tìm bạn trai để “hòa giải”.

site test

Sau một hồi choảng nhau, cặp đôi đã bình thường trở lại. Người đàn ông khoác vội chiếc áo cho bạn gái rồi cùng nhau ra về. Những bức hình chụp toàn bộ sự việc đã nhanh chóng được chia sẻ trên webo. Nhiều khán giả to vẻ ngao ngán với kiểu hành xử trẻ con của cặp đôi này trên đường phố.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook