Collagen và laser RF-giải pháp hiệu quả cho làn da lão hóa

03:31:21 - 05/03/2013 - admin

Nỗi lo đáng sợ nhất đối với phụ nữ  chính là sự  lão hóa làn da theo thời gian. Sự kết hợp tuyệt vời giữa collagen và laser RF là phương pháp hiệu quả nhất trong việc chăm sóc làn da bị lão hóa.

Collagen và laser RF-giải pháp hiệu quả cho làn da lão hóa

Sự cần thiết của collagen tới làn da

Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão, nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen, vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

Như vậy, sự kỳ diệu của collagen là ở chỗ chúng không chỉ có ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể còn người mà còn là nhân tố quan trọng nhất của da, quyết định về sự trẻ trung hay già nua do tuổi tác.

Phần lớn các sản phẩm collagen nguyên chất đều được chiết xuất trực tiếp từ da động vật là lợn, bò, cừu và cá da trơn, đặc biệt hơn, có một số loại collagen được chiết xuất trực tiếp từ cơ thể người. Chính vì vậy chúng hoàn toàn không có các chất hóa học hay độc tố, khả năng tương thích với cơ thể con người có thể lên tới 100% mà không hề có phản ứng đào thải hay loại bỏ. Tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng vì sự lành tính của chúng.

Công nghệ laser RF

Để ngăn ngừa và xóa mờ các nếp nhăn, hiện nay, trong trị liệu chuyên nghiệp, các nhà khoa học đã sáng chế và phát minh ra khả năng tự  sinh nhiệt trong sóng RF. Các bước sóng này khi tác động vào da sẽ giúp hàn gắn các tổn thương của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, khôi phục chức năng của tế bào, làm căng cơ, xóa mờ các nếp nhăn. Hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen, giúp da sáng và tươi trẻ. Phương pháp này được áp dụng để xóa nhăn trên toàn diện khuôn mặt.

Sự kết hợp kỳ diệu

Collagen và laser RF-giải pháp hiệu quả cho làn da lão hóa

 Tinh chất collagen đậm đặc kết hợp với công nghệ RF mang lại tác dụng kép trong việc chống lại quá trình lão hoá của làn da, làm tăng khả năng đàn hồi cho da, khôi phục kết cấu tế bào da đã bị lão hóa, tăng khả năng hô hấp của làn da giúp da có đủ oxy, ngăn ngừa quá trình hình thành các nếp nhăn, da tươi sáng, mịn màng, duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho làn da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook