Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

07:34:20 - 30/10/2016 - admin

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều công nghệ triệt lông khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay. Vì thế, sau đây các chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông á xin chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm nhận biết công nghệ nào triệt lông tốt nhất.

1/ Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

Triệt lông nách là một giải pháp giúp chị em thoát khỏi thảm cảnh bị hôi, ngứa… vùng nách trong ngày hè khó chịu. Vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ cao.

cong nghe triet long nao tot nhat hien nay 2

Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

Trong vô vàn những công nghệ triệt lông nách hiện đại ngày nay Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay? –  thì Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông nách được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ ưa chuộng và tin dùng, đảm bảo đem lại hiệu quả triệt lông nách an toàn, triệt để mang tính đột phá cho năm 2016, có khả năng loại bỏ tới 99% vi ô lông dưới vùng nách.

2/ Vì sao Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông nách tốt nhất hiện nay

Sở dĩ Diode Laser M3 được đánh giá là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay là bởi vì nó có những ưu điểm vượt trội mà những phương pháp triệt lông truyền thống không có được:

+ Sử dụng bước sóng 810 nm, công suất đỉnh 450w: không chỉ tác động tận gốc nang lông để loại bỏ lông mà còn ngăn ngừa lông mọc trở lại, hiệu quả tới 99%.

+ Giúp tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên nhờ vậy mà làn da dưới cánh tay trở nên láng mịn, không bị thâm sau khi triệt lông nách.

+  Tuyệt đối an toàn: được chứng nhận bởi tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE về đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Diode Laser M3 chính là câu trả lời xác đáng nhất cho thắc mắc công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?  bạn không phải tìm kiếm đâu xa xôi.

cong nghe triet long nao tot nhat hien nay 1

Diode Laser M3 chính là câu trả lời xác đáng nhất cho thắc mắc công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?” của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

 

Nguồn: dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook