Dễ dàng sở hữu chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng.

08:47:58 - 23/06/2014 - admin

Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng.

tao-ma-lum-6

Thực chất, má lúm đồng tiền xuất hiện do một khiếm khuyết nhỏ của cơ má nên khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hay lúm đồng xu.

Người phương Tây quan niệm, má lúm đồng tiền xuất hiện do Chúa Trời đánh dấu những con chiên ngoan đạo để luôn nhận được may mắn và hồng ân của Chúa. Còn theo truyền thuyết xưa, những người có má lúm đồng tiền do khi ở dưới âm phủ không chịu uống một loại nước tên là Vong tình thủy để quên hết chuyện xưa nên Diêm Vương đánh dấu một vết lõm nhỏ trên má cho dễ nhận ra. Vì thế, những người có lúm đồng tiền thường sống ân tình và nhân nghĩa hơn.

Theo nhân tướng học và quan niệm của người Á Đông, những người có má lúm đồng tiền thường là người nhanh nhẹn, năng động, hoạt bát và gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền ngày càng cao của đông đảo khách hàng, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền đã ra đời, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tạo sự kết dính giữa da và cơ má.

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ trong khoảng 20 phút với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không gây đau đớn, không để lại sẹo và kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

>> Làm má lúm đồng tiền

>> Cắt má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook