Giá phun môi thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

14:54:43 - 19/04/2017 - admin

Dựa vào những yếu tố dưới đây bạn cũng có thể tính được cho mình giá phun xăm môi hợp lý, đúng với tình trạng mà mình đang gặp phải.

+ Tình trạng môi:

Đối tượng phun xăm môi rất đa dạng và và phun xăm môi giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng, mức độ thâm môi cũng như vị trí phun xăm như: phun cả môi hay phun viền môi…

+ Công nghệ phun xăm môi:

Tư vấn: Phun xăm môi giá bao nhiêu là hợp lý, không bị đắt? 2

Phun môi CN Hàn Quốc cho màu môi đẹp tự nhiên

Công nghệ phun xăm môi cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí phun xăm môi giá bao nhiêu. Hiện nay, phun môi công nghệ Hàn Quốc đang là công nghệ được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Tuy mức giá của công nghệ phun môi Hàn Quốc cao hơn các công nghệ phun xăm môi truyền thống nhưng phương pháp này đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

+ Chất lượng mực xăm:

Trong quá trình phun xăm môi, chất lượng mực xăm quyết định đến 50% kết quả thẩm mỹ, bởi vậy những cơ sở sử dụng mực xăm tốt sẽ có mức giá phun môi cao hơn các cơ sở khác.

+ Đội ngũ chuyên viên phun xăm:

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ chuyên viên phun xăm môi tay nghề tài hoa, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá xăm môi.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc phun môi giá bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ giúp bạn Thu Hoài phần nào có thể nắm rõ hơn và tìm được giá phun xăm môi phù hợp với tình trạng của mình để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook