Giải đáp một số thắc mắc về thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bọc sụn

14:31:10 - 02/01/2015 - admin

Cùng với công nghệ, phương pháp mới nhất và tốt nhất hiện nay như: Sửa mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn tự thân, Nâng mũi vĩnh viễn, Nâng mũi không cần phẫu thuật…. có nhiều ưu điểm: không đau, không sưng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, có thể trở lại làm việc ngay, và chỉ sau 20 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi không những đẹp về thẩm mỹ mà còn giữ được vĩnh viễn.

Trước khi tìm hiểu về nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, chúng ta cần phải tham khảo một số câu hỏi thường gặp nhất về nâng mũi Hàn Quốc.

Những trường hợp nào thì nên phẫu thuật nâng mũi?

Phẫu thuật nâng tham my mui Han Quoc nhằm mục đích chỉnh sửa hình dáng của mũi dành cho những người không hài lòng với kích thước, hình dạng hoặc chức năng chiếc mũi của mình như:

  • Sóng mũi quá thấp.
  • Đầu mũi quá to hoặc nhỏ so với khuôn mặt.
  • Sống mũi gồ ghề.
  • Cánh mũi quá rộng, to bè.
  • Xương mũi không thẳng bằng hoặc bị lệch tâm …

Làm thế nào để nâng mũi cho đẹp là việc phụ thuộc vào mỗi kinh nghiệm của Bác Sĩ Thẩm Mỹ. Trên từng khuôn mặt, dựa vào tiêu chuẩn mỹ học và tùy thuộc vào chiều dài, chiều ngang của khuôn mặt, độ cao của khuôn gò má, độ rộng của đôi cung mày với cánh mũi độ nhô của môi trên…bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo dáng mũi hài hòa cho khuôn mặt của mỗi người.

Có nhiều cách để nâng mũi như dùng sụn lấy từ vách ngăn mũi, tai, sườn, dùng thỏi silicon và phương pháp không cần mổ là tiêm các hợp chất cao phân tử như Restylane Perlane để nâng mũi.

Cùng với công nghệ, phương pháp mới nhất và tốt nhất hiện nay như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn tự thân, Nâng mũi vĩnh viễn….không đau, không sưng, không để lại sẹo, chỉ sau 20 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi không những đẹp về thẩm mỹ mà còn giữ được vĩnh viễn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có cho kết quả vĩnh viễn lâu dài hay không?

Đây là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới, và ngày nay đã được áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp cho cấu tạo của mũi được liền thành một khối. Sau một thời gian dài, sụn tự thân và sụn mũi sẽ liền lại với nhau và phát triển bình thường. Do đó mà Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ cho kết quả lâu dài và vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân trong cơ thể mình là như thế nào? Và có để lại sẹo không?

Sụn tự thân có thể là sụn tai, sụn vách mũi, cân thái dương, sụn sườn…Sửa mũi sụn tai hay sửa mũi bọc cân thái dương, bên cạnh sụn tự thân phải kèm thêm sụn silicon. Sửa mũi kết hợp sụn tai và sụn vách mũi có thể không dùng sụn silicon nhưng lượng sụn ít nên mũi không cao nhiều. Hiện tại sụn cân thái dương là phương pháp sửa mũi sụn tự thân hoàn toàn, lượng sụn nhiều, kết quả thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt không để lại sẹo.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vùng chóp mũi khác với các phương pháp đặt sụn nhân tạo bình thường như thế nào?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn khác với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo ở chổ phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ sử dụng sống mũi nhân tạo, còn phương pháp nâng mũi bọc sụn bao gồm sống mũi nhân tạo kết hợp sụn tự thân (thường các bác sỹ sẽ lấy sụn tai), ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là giúp kéo dài đầu mũi đối với mũi hếch và giúp ngăn chặn tình trạng bóng và đỏ da đầu mũi. Khi lấy sụn tai thì bác sỹ sẽ rạch 1 đường khoảng 2-3cm sau tai và theo nếp da, như vậy không chỉ sẹo khó thấy mà khi lành gần như không để lại sẹo. Có 2 vị trí sụn ở tai bác sỹ thường hay lấy đó là bản sụn trên và bản sụn dưới, trước đây các bác sỹ thường lấy bản sụn dưới nhưng hiện nay các bác sỹ thường lấy bản sụn trên, khi lấy bản sụn trên thì hoàn toàn không gây biến dạng tai. Khi phẫu thuật bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê nên lúc phẫu thuật không đau.

 

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook