Hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền một bên

14:09:00 - 09/07/2014 - admin

Tuy là đôi lúm đồng tiền nhân tạo nhưng nó lại có vẻ đẹp tự nhiên, vì bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền từ bên trong niêm mạc má, nên hoàn toàn nhìn tự nhiên, không để lại sẹo cho khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần đến phẫu thuật phức tạp vì thực tế thủ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ là tạo ra một liên kết nhỏ dưới da vùng má. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn đã thấy đôi má mình đổi khác, duyên dáng và đáng yêu hơn.

0

Theo nhận định của các chuyên gia thì hoàn toàn có thể tạo được má lúm đồng tiền 1 bên cho bạn được, thời gian tạo má lúm đồng tiền 1 bên cho bạn từ 15-20 phút.Thời gian nhanh chóng, vô cùng an toàn và không gây cho bạn bất kỳ ảnh hưởng nào như không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2bb96d3929d25696b39862040459a90c

Cắt má lúm đồng tiền 1 bên sẽ nhanh hơn làm má lúm đồng tiền 2 bên, bác sĩ sẽ gây tê 1 bên má, sau đó bằng các kỹ thuật chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết, 1 vết khâu được đính vào phía bên trong má và khâu ở bên trong niêm mạc má, và khâu lại liên kết đó là bạn có thể nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng, tạo thêm nét hấp dẫn khi bạn cười. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook