Sở hữu mũi đẹp tự nhiên với thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

11:01:37 - 10/10/2014 - admin

Do đặc điểm chính của mũi người người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là mũi ngắn hay gọi là mũi hếch, đầu mũi bè và to. Phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ cũ đơn thuần đặt sụn nhân tạo mà không xử lý đầu mũi thì không thể kéo dài đầu mũi và tạo hai lổ mũi thành hình chữ A cân xứng.

Bạn muốn có một chiếc mũi cao vút và thẳng tít tắp? Không khó. Nhưng điều bạn cần nhớ đầu tiên là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật có kiến thức về giải phẫu học, khéo tay và có khiếu thẩm mỹ. Vì chỉ cần một sai lệch nhỏ tính bằng milimet cũng có thể khiến chiếc mũi méo mó.

Thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-3

Hiện có hai phương pháp Nâng mũi bạn có thể lựa chọn

Sua mui dep dùng sụn tự thân:

Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương để tạo dáng cho mũi. Dùng vật liệu tự thân là an toàn nhất nhưng sụn vùng này quá ít, dẹt và cong, chỉ dùng để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ. Nếu muốn có một thanh độn dài, thẳng như tháp mũi thì dùng sụn sườn và xương mào chậu hay xương đính của sọ. Nhưng phẫu thuật lấy mô ghép lớn sẽ gây nhiều nguy cơ, hậu phẫu và đau kéo dài…

Sua mui Han Quoc dùng sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn nhân tạo được bọc sụn tự thân ở đầu mũi:

Chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn – vật liệu tương hợp sinh học (gồm hai loại sụn của Mỹ và Hàn Quốc bằng silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Hydrogel Aquamid, Amazing gel… đã được kiểm nghiệm và tương đương 90% sụn thật). Phương pháp này giúp sống mũi cao, thanh hơn, đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn, không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, và thời gian mổ ngắn.

Một chiếc mũi đẹp sẽ kết hợp hài hòa các thành phần sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Nhưng cũng có những phương pháp hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt, như phẫu thuật tham my mui Han Quoc chẳng hạn. Họ sẽ dùng sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học, vùng chịu lực thì dùng sụn tự thân, mô mềm của mũi được tăng cường bằng lớp mô đệm khác của cơ thể. Phương pháp này tạo được chiếc mũi rất đẹp, tự nhiên và rất bền.

Sau phẫu thuật khoảng 6 – 12h, vùng mũi sẽ sưng lên nhiều hay ít tùy cơ địa. Sự sưng nề kéo dài 2 – 3 ngày, có thể sưng nhẹ sang hai bên mắt hoặc làm lòng trắng bị đỏ. Sau khi cắt chỉ, vùng mũi có thể sưng nhẹ, đặc biệt là ở người có đầu mũi to. Thường sau ba tháng là bạn đã có một chiếc mũi đẹp.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook