kết quả phẫu thuật nâng mũi không như ý muốn

23:27:12 - 20/06/2014 - admin

Mặc dù đã đầu tư thời kì và tiền nong để nâng mũi, giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn nhưng kết quả vẫn không như ý muốn hay có những biến chứng bất lợi xảy ra. Tại sao vậy?

quy-trinh-nang-mui-han-quoc-boc-sun

duyên cớ khiến cuộc “đại tu” mũi xấu của bạn thất bại có thể là:

1. Lựa chọn sai địa chỉ sua mui Hàn Quoc

Quyết định nâng mũi để có mũi đẹp hơn nhưng bạn lại sai trái khi không nghiên cứu, chọn lựa kỹ địa chỉ thực hành giải phẫu. Địa chỉ nâng mũi là một trong những nguyên tố quan trọng quyết định thành công của phẫu thuật nâng mũi mà bạn muốn thực hành. Tại sao vậy? duyên do là:

– Công nghệ sua mui dep có tiên tiến thì mới đảm bảo được kết quả đẹp như ý muốn và độ an toàn trong và sau khi thực hành

– Cơ sở phải đáp ứng điều kiện trang thiết bị hiện đại thì phẫu thuật mới có kết quả cao

– bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm lâu năm, không con mắt thẩm mỹ tinh tế thì khó lòng thực hành phẫu thuật xác thực, bảo đảm tính thẩm mỹ

chọn lựa sai địa chỉ thẩm mỹ mũi chính là duyên cớ khiến bạn cảm thấy không hài lòng về chiếc mũi sau nâng, hay những lo âu vì mũi gặp biến chứng. Để có giải phẫu nâng mũi thành công, bạn cần vô cùng lưu ý và nghiên cứu kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín.

2. Chăm sóc sau nâng mũi

Ngoài ra, một yếu tố khác quyết định thành công của giải phẫu nâng mũi chính là quá trình săn sóc hậu phẫu. Nâng mũi là tiểu phẫu khá đơn giản, chăm nom sau phẫu thuật không phức tạp nhưng nếu không được chỉ dẫn chi tiết, tận tường thì nhiều khách hàng cũng không thực hiện xác thực được.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook