Khắc phục tình trạng mũi lệch với công nghệ phẫu thuật sửa mũi

23:50:16 - 18/07/2014 - admin

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì tình trạng mũi lệch, thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng đều có thể khắc phục được.

Với kỹ thuật sửa đầu mũi bác sỹ sẽ thực hiện theo quy trình của Bộ y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sỹ sẽ thực hiện bằng cách thăm khám cụ thể tình trạng đầu mũi của khách hàng, sau đó tiến hành đo vẽ chính xác kích thước đầu mũi. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê trực tiếp và bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi, phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Kết quả giúp khách hàng thu gọn đầu mũi đẹp như mong muốn và có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

iu-len-ke-hoach-tai-xuat-vao-nam-2013-e20c6f

Sửa mũi kiểu Hàn Quốc phương pháp mới

Một chiếc mũi thon gọn thanh tú luôn là mơ ước của các bạn gái nhưng đôi lúc sự vô tình của tạo hóa cũng làm cho chúng ta mất tự tin trong cuộc sống bởi một chiếc mũi không như ý muốn. Cùng với sự tiến bộ của y học phẫu thuật sua mui dep theo công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Tại các thẩm mỹ viện, sống mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo hình mũi bằng sụn rstyle tạo nét đẹp tự nhiên. Cũng như khắc phục hầu hết nhược điểm của kĩ thuật sua mui kiểu cũ. Mang lại cho các bạn một chiếc mũi xinh xắn và tự nhiên.

Các bước thực hiện nâng mũi được thực hiện:
– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi
– Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,
– Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)
– Lấy sụn : lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

dia-chi-nang-mui-S Line1

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
– Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.
– Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào
Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook