Kiến thức về tẩy lông vùng kín bằng dạo cạo

00:32:00 - 12/10/2014 - admin

Sử dụng dao cạo để tẩy lông là cách mà rất nhiều chị em sử dụng để loại bỏ những sợi violong cứng đầu. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách triệt lông đúng cách giúp vùng da chân vừa sạch mà lại vừa không trầy xước. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một đôi chân mịn màng không violong với dao cạo.

1. Giữ vệ sinh dao cạo
Để cạo lông chân hiệu quả, bạn cần vệ sinh dao cạo sạch sẽ sau mỗi lần cạo, rửa sạch lưỡi dao thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo nó không bị tắc và không gây ra các vết cắt trên da sau mỗi lần tẩy lông chân tại nhà.
2. Không cạo lông chân khi da khô

Cạo lông khi da bị khô sẽ làm tăng khả năng da bị trầy xước và có thể chảy máu, đồng thời cũng làm lưỡi dao nhanh hỏng.
3. Tẩy da chết trước khi cạo lông chân
Việc tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da sẽ giúp lưỡi dao cạo tiếp xúc gần hơn với lỗ chân lông, do vậy sẽ tăng hiệu quả tẩy lông, làm da mượt mà hơn và tránh bị những vết tấy đỏ.


Tự tin quyến rũ với đôi chân mịn màng

4. Không dùng xà phòng thay kem cạo lông chân
Sự trơn trượt của xà phòng tắm hoặc sữa tắm sẽ làm giảm tác dụng của việc dùng dao cạo. Do đó bạn chỉ nên sử dụng các loại kem hoặc gel chuyên dụng khi tẩy lông vùng kín bằng dao cạo.
5. Cạo đúng chiều
Khi cạo lông tại chân, bạn nên bắt đầu đưa lưỡi dao bắt đầu từ điểm mắt cá chân hoặc đầu gối, sau đó cạo ngược lên phía trên.
Chúc các bạn thành công!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook