Lựa chon chính xác dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

14:33:32 - 26/06/2014 - admin

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đã và đang trở thành 1 trào lưu “hot” trong giới trẻ. Chính vì vậy, đã không ít người đặt những câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ “thời thượng” này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

1. Tại sao phải đi phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền?

Theo quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền đại diện cho sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Xét về mặt nhân tướng học, những người sở hữu má lúm là người hoạt ngôn, tinh nhanh và thành đạt.

0

Đặc biệt, đối với giới trẻ, việc tham my ma lum dong tien sẽ giúp các bạn thêm tự tin, xinh đẹp và giống thần tượng của mình hơn.  Chính vì vậy, không ít người đã ước mơ sở hữu đôi má lúm cực duyên dáng và ý nghĩa này.

2. Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Theo các chuyên gia, tạo má lúm đồng tiền thực chất là 1 tiểu phẫu nhỏ. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một nốt nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ má, để khi khách hàng nói (cười) sẽ tạo ra đôi má lúm tự nhiên như thật, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

3. Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Bản chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế mọi tổn thương đến da. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu gì hết.

4. Tạo má lúm đồng tiền được diễn ra trong bao lâu?

Một ưu điểm vượt trội của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền chính là thời gian tiến hành tiểu phẫu này rất ngắn. Chỉ trong vòng khoảng 20 phút, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu 1 đôi má lúm cực duyên dáng, bắt mắt, cuốn hút sự chú ý của mọi người.

5. Má lúm đồng tiền có thể tạo 1 bên không?

Má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể tạo được với 1 bên. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm 1 bên cho khách hàng với kỹ thuật hết sức đơn giản. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

6. Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhẹ nhàng. Theo đó, các bác sĩ chỉ tạo vết chích nhỏ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook