Mách bạn cách triệt lông đơn giản của người Dao

04:38:50 - 29/07/2014 - admin

Lông mọc rậm làm chị em mất tự tin, nếu cạo hoặc nhổ thì chúng sẽ lại mọc lên thậm chí là dày và cứng hơn trước. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách tẩy lông của người Dao rất đơn giản, và nguyên liệu cũng là những thứ dễ dàng kiếm được bao gồm: Lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ và chảo đun. Cho chảo lên bếp, đổ tro vào đảo cho tro bếp nóng lên, sau đó bỏ lá bưởi vào tiếp tục đảo đều.

Bí quyet tay long cua nguoi Dao do2

Lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ và chảo đun

Sau đó đổ hỗn hợp này ra vải rồi chườm lên vùng da cần được tẩy lông khoảng 10 phút. Sau khi chườm nóng bằng hỗn hợp tro bếp và lá bưởi, lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên. Sau đó lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông bị cuộn vào chỉ rồi bật ra.

Bí quyet tay long cua nguoi Dao do4

Lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da

Có thể thực hiện triệt lông bằng phương pháp này ở các vị trí như tay, chân. Để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng thêm phấn trẻ em bôi lên da trước khi áp dụng phương pháp này để triệt lông. Và cần chú ý không để lá bưởi và tro bếp quá nóng sẽ làm bỏng da bạn. Đồng thời cũng không được để tro bếp và là bưởi nguội sẽ làm giảm khả năng triệt lông.

Những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng không nên thực hiện triệt lông bằng phương pháp này không.Bí quyết tẩy  lông của người Dao tuy hiệu quả nhưng  phần rủi ro cũng rất cao, bạn nên suy nghĩ trước khi thực hiện phương pháp này. Nếu muốn tẩy lông vĩnh viễn, nhanh chóng mà vẫn an toàn cho da, bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook