Mách nhỏ bạn tuyệt chiêu thu hẹp vùng kín sau sinh

22:58:58 - 11/09/2015 - admin

Do thời gian, tuổi tác và sinh nở làm vùng kín của phụ nữ xuống cấp trầm trọng. Tình trạng vùng kín thâm đen, vùng kín chảy xệ và giãn vùng kín là tình trạng chung của phụ nữ sau sinh, điều này ảnh hưởng lớn tới đời sống vợ chồng. Một số cách đơn giản dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đó tại nhà.

lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín

1. Xông “cô bé”

Xông vùng kín giúp se khít lại là cách đã có từ xưa và vẫn được truyền tai lại cho đến hôm nay. Chiêu được các mẹ rỉ tai nhau là sử dụng những loại thuốc gia truyền để xông với cách làm đơn giản: chỉ cần đun nóng thuốc trong nước rồi cho vào một chiếc ghế có lỗ để xông cùng kín. Những loại thuốc gia truyền này được cho là có công dụng giúp se khít vùng kín, sạch sẽ và nhanh khô ráo sau sinh. Tuy nhiên chất lượng của những bài thuốc gia truyền đến đâu thì chưa được khoa học chứng mình.

2. Bôi kem, gel giúp se vùng kín

lam-dep-vung-kin

Sử dụng kem se khít vùng kín

Một cách khác cũng được chị em rỉ tai nhau là bôi kem, gel đặc hiệu hàng ngày giúp vùng kín có khả năng se khít lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng kem, gel được quảng cáo là có công dụng giúp thu nhỏ “cô bé”, tuy nhiên chất lượng và công dụng của những loại kem, gel này thì vẫn còn là ẩn số.

Nhiều mẹ còn to nhỏ các loại thuốc xịt có khả năng tăng độ co bóp của âm đạo. Chỉ cần xịt vào vùng kín trước giờ quan hệ khoảng 10 phút là cô bé dễ dàng co bóp về kích cỡ như những ngày còn son. Những loại kem, gel, thuốc xịt này còn được quảng cáo là có công dụng làm hồng vùng kín của phụ nữ, trẻ hóa âm đạo và giúp liền khít vùng kín sau khi sinh con một cách tự nhiên. Những lời quảng cáo hấp dẫn này đã khiến rất nhiều chị em sẵn sàng mua về dùng thử với hy vọng cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng.

Với những cách thu nho am dao sau sinh trên có ưu điểm là bạn có thể tự làm ở nhà, ít tốn kém. Tuy nhiên đặc biệt với phương pháp sử dụng kem thì không được an toàn do không đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của các loại kem đó. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên thực hiện một tiểu phẫu thu hẹp vùng kín để mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook