Một số lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

08:41:14 - 28/09/1990 - admin

Nanno Light 5G là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất tại Mỹ hiện nay và từng gây sốt ở rất nhiều các quốc gia khác về công nghệ triệt lông kì diệu của nó trong đó Việt Nam.

Một số lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

Một số lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học Nanno Light và ánh sáng chùm New – Elight   đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì mang nhiều ưu điểm như giúp loại bỏ triệt để vùng lông đậm màu, da sáng và mịn màng hơn, giảm tình trạng viêm nang lông, thời gian trị liệu ngắn….
Xem thêm công nghệ Triệt lông vĩnh viễn ánh sáng chùm New – Elight

Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn

Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn

Các  chuyên gia  đưa ra những lưu ý sau triệt lông vĩnh viễn để liệu trình điều trị của bạn đạt được hiệu quả tối đa:

• Sau mỗi lần trị liệu triệt lông vĩnh viễn 48 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.

• Sau triệt lông nách, triệt lông chân, … bạn không nên wax hoặc nhổ lông đặc biệt là một tuần trước triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

• Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn. Vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

• Sau tất cả các liệu trình điều trị, bạn cần tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên. Khi đến điều trị, bạn nên mặc quần dài, mang tất và kem chống nắng cơ thể để bảo vệ da của bạn sau khi kết thúc liệu trình.

• Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Xem thêm:

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

>> Triệt lông nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook