Nâng mũi bằng sụn tự thân đem lại hiệu quả và an toàn

14:57:43 - 04/09/2014 - admin

Để có một chiếc mũi cao hình dọc dừa là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Với chiếc mũi cao nhìn khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát hơn rất nhiều, và sẽ có được nét quyến rũ. Nhưng có cách nào để có thể có chiếc mũi như thế không? Bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là một phương pháp hoàn toàn an toàn với kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại hiện nay.

1511445006287_big

Để có chiếc mũi xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể chọn phương pháp nang mui bang sun tu than, đây là phương pháp mới tiên tiến, có rất nhiều ưu điểm, đem lại hiệu quả và an toàn.

Phương pháp này chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể. Việc dùng sụn trên cùng cơ thể của bệnh nhân như sụn sườn, vành tai, vách ngăn, cân cơ thái dương (được gọi là sụn tự thân) được xem là hợp sinh lý để tạo hình nâng mũi.

Với chất liệu lấy từ cơ thể nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi. Có rất ít những biến chứng về lâu dài và khắc phục nhược điểm của sụn nhân tạo.

Mặt khác, phương pháp nâng mũi bọc sụn này giải quyết được nhiều vấn đề như đắp cao, kéo dài, tạo độ cong, vùng da mỏng, thủng và là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hổng mà các chất liệu khác chống chỉ định.

Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương sau đó sẽ tạo dáng cho mũi. Thông thường sụn vành tai hay được chọn vì mảng ghép sống tốt, không có tình trạng teo mảng ghép nên mũi đẹp ổn định sau mổ.

Bác sĩ tiến hành gây mê, loại bỏ những phần bị hỏng trong mũi (silicon, sóng mũi nhân tạo, sụn cũ…) để thực hiện tái tạo theo hình dáng, độ cao mong muốn. Bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật này tiến hành gây mê, nhưng bạn có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ được định hình bằng nẹp trong khoảng 5 đến 7 ngày. Vết mổ rất nhỏ và sẽ mờ dần, gần như không thể phát hiện sẹo. Sau ba tháng mũi bạn sẽ đẹp hoàn chỉnh, tự nhiên đến mức rất khó phát hiện là đã qua chỉnh sửa.

Trung tâm thẩm mỹ Y khoa và Spa Glamour World có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn chính xác, trung thực nhất và thực hiện chỉnh sửa cho bạn theo phương pháp tốt với chất lượng thẩm mỹ cao. Các ca phẫu thuật tại trung tâm được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook