Nâng mũi đẹp Hàn Quốc đem lại kết quả cao và an toàn

12:06:16 - 03/09/2014 - admin

Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến mà chủ yếu là nâng cao sống mũi và để có dáng mũi thanh tú, hài hòa với đường nét của khuôn mặt. 

600071_349192468523147_1679383364_n

tham my vien nang mui được thực hiện trong thời gian ngắn, kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đem lại kết quả cao và an toàn cho chiếc mũi của bạn. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không còn đau như trước, bởi vì:

– Mọi thao tác chỉ thực hiện trên khoang mũi, do đó sau phẫu thuật chỉ đau phần mềm

– Chất liệu nâng mũi thân thiện với khách hàng, đó là sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, hoặc chỉ dùng sụn tự thân vừa mang lại dáng mũi mềm mại, vừa không gây va chạm vào sụn mũi như sụn nhân tạo.

– Phẫu thuật nâng mũi khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng

– Bác sĩ không can thiệp vào vùng xương và sụn mũi do đó không gây đau đớn sâu

– Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành tiêm thuốc gây mê tại chỗ, không còn cảm giác đau

Phẫu thuật nang mui dep là một trong những giải pháp tối ưu nhất mang lại dáng mũi chuẩn, đẹp như sao Hàn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi hàn quốc s line, nâng mũi hàn quốc bọc sụn… Mỗi công nghệ đều có đặc điểm riêng, song tựu chung lại đều nhằm mục đích hoàn thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi của bạn.

Như vậy, phẫu thuật nâng mũi hạn chế đến mức thấp nhất những tổn hại có thể gây ra nỗi đau cho khách hàng. Chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ không còn cảm giác đau và sưng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook