Nghệ sĩ Việt chung tay cứu Siu Black

15:18:58 - 26/07/2013 - admin

Nghệ sĩ Việt chung tay cứu Siu Black

“Chị ấy “đi bụi” từ hôm qua đến giờ. Lúc gặp Siu, người chị run cầm cập, không ăn, không uống, ra đường thì sợ bị chủ nợ nhất là những người cho vay lãi cao đánh”.

Sau khi một số báo đưa tin Siu Black nợ nần chạy trốn, vào ngày 23/7 vừa rồi, chị đã chính thức thừa nhận số tiền nợ lên tới 2,5 tỷ đồng của mình và mong được bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ, giúp đỡ. Chị mệt mỏi tâm sự với truyền thông rằng nguyên nhân của số nợ khủng trên đây là do chị đã kinh doanh quán café Bình Thạnh và thua lỗ.

Siu Black mệt mỏi vì số nợ khủng

Siu Black mệt mỏi vì số nợ khủng

Chị cũng chia sẻ thêm, mục đích ban đầu khi mở quán cafe này là tạo công ăn việc làm cho đội ngũ lao động dư thừa dưới quê. Chị cũng xác định kinh doanh sẽ có những thời điểm thua lỗ và chị sẽ lấy tiền catxe ca hát bù vào nhưng không ngờ mọi việc gần như ngoài vòng kiểm soát, chị phải vay nợ chồng chất để bù lỗ và số nợ đã lên đến 2,5 tỷ đồng.

Ca sĩ Phương Thanh cùng chị Siu Black

Ca sĩ Phương Thanh cùng chị Siu Black tối 23/7

Trước mắt, Siu Black cũng cho biết chị chưa có cách nào để giải quyết khó khăn và mong được mọi người, đồng nghiệp cảm thông và chia sẻ cùng chị. Hiện tại, người đầu tiên đứng ra hỗ trợ chị Siu là người bạn thân thiết của chị, ca sĩ Phương Thanh.

Ca sĩ Phương Thanh cho biết chị và một số nghệ sĩ thân thiết với Siu Black đã gặp gỡ để bước đầu bàn tính chuyện “tìm show, hỗ trợ show” cho Siu. Tuy nhiên, bạn bè của ca sĩ Siu Black đã thống nhất với nhau việc cần làm ngay trong tuần này là đưa ca sĩ Siu Black về quê để Siu có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, trước khi tính đến chuyện trả nợ.

site test

NTK Đức Hùng chia sẻ cùng Siu Black

Ngọc Phạm, bạn gái ca sỹ Jimmy Nguyễn cũng là một trong số các chủ nợ của Siu Black tuyên bố “xoá nợ” cho ca sỹ này.

Tại nhiều diễn đàn, Siu Black đã nhận được nhiều chia sẻ, động viên của khán giả, bạn bè đông nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng, các nghệ sĩ Việt nên có động thái thiết thực để giúp đỡ nghệ sĩ này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, sai lầm của Siu Black phải để chị tự  sửa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook