Ngọc Quyên hóa thành nữ hoàng áo trắng

22:47:05 - 26/07/2013 - admin

Siêu mẫu Ngọc Quyên hóa thân thành bà chúa quyền lực trên sàn catwalk

Ngọc Quyên bất ngờ gây ấn tượng mạnh trong lễ kỷ niệm thương hiệu áo dài tại TP.HCM. Với vẻ đẹp kiêu xa, Ngọc Quyên lột xác từ một chân dài thành hoàng hậu quyền lực.

site test

Ngọc Quyên hóa hoàng hậu kiêu sa

Ngọc Quyên ấn tượng khi diện chiếc áo dài truyền thống màu tím. Cô tự tin khoe vẻ đẹp yêu kiều của mình. Trong đêm thời trang, Ngọc Quyên đảm nhiệm vai trò quan trọng của show diễn. Cô hóa thân thành hoàng hậu đầyquyền lực.

site test

Nét yêu kiều của Ngọc Quyên

site test

Ngọc Quyên tự tin trình diễn chuyên nghiệp

site test

Nô lệ Trương Nam Thành cung phụng chân dài

Điều gây bất ngờ trong đêm diễn đó chính là người mẫu nam Trương Nam Thành bị biến thành “nô lệ” vất vả chở người đẹp đi dạo phố. Màn trình diễn khiến khán giả trầm trồ khen ngợi khả năng diễn xuất của cả hai.
site test

Ngọc Quyên hóa thành nữ hoàng áo trắng

Ngay sau đó, Ngọc Quyên lại lột xác khi khoe vẻ nữ tính của một hoa hậu trong tà áo dài trắng. Người đẹp tự tin trình diễn chuyên nghiệp.

site test

Body siêu chuẩn của Ngọc Quyên

site test

Nam Thành trinh phục được trái tim Ngọc Quyên

Bằng sự chăm chỉ phụng vụ, Trương Nam Thành đã “chinh phục” được trái tim Ngọc Quyên. Cả hai có mộ đám cưới như mơ trên sàn diễn.

site test

Show trình diễn khép lại với màn khoe mũ rộng như chiếc ô của siêu mẫu Ngọc Quyên. Nàng kỹ nữ trong “Mỹ nhân kế” tự tin phô trọn vẻ gợi cảm của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook