Những kiểu khuôn mặt phù hợp tạo má lúm đồng tiền

08:58:44 - 16/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Hương Giang, năm nay em 23 tuổi. Em đang có ý định đi làm má lúm đồng tiền. Em có tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm chuyên nghiệp và đảm bảo. Tuy nhiên, em vẫn còn phân vân vì không biết khuôn mặt mình có phù hợp để làm má lúm đồng tiền hay không. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho em xem những kiểu khuôn mặt nào hợp với má lúm đồng tiền.

tao-ma-lum-dong-tien-dep

Trả lời:

Chào Hương Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Má lúm đồng tiền sẽ làm khuôn mặt thêm ấn tượng, và có duyên hơn. Thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp với má lúm đồng tiền.Với khuôn mặt bầu bĩnh thì má lúm sẽ đẹp nhất. Tuy nhiên tùy từng khuôn mặt, bác sỹ sẽ tạo má lúm phù hợp cho khuôn mặt để tôn lên vẻ xinh xắn, duyên dáng.

Phương pháp làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền tự nhiên, và hoàn toàn giống thật.

Phương pháp cắt má lúm đồng tiền được các bác sĩ thực hiện một cách nhuần nhuyễn với kỹ thuật phau thuat lum dong tien khá đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt phương pháp này rất an toàn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook