Những lưu ý để hiệu quả nâng mũi an toàn

17:00:45 - 05/06/2014 - admin

Nếu chiếc mũi cao thẳng tắp là chuẩn mũi đẹp của người Châu Âu thì với người châu Á, chiếc mũi cong nhẹ tự nhiên và mềm mại mới là dáng mũi chuẩn nhất. Đó cũng là kiểu mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, sắc diện và cả vóc dánh chung của người Á Đông. Phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên thỏa mãn hoàn toàn được yêu cầu về sự cân xứng và phù hợp kể trên.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật sửa mũi. Nâng mũi S-line là lựa chọn của rất nhiều người bởi nó mang lại hiệu quả cao, an toàn, tính thẩm mĩ tốt. Nâng mũi S-line là công nghệ phẫu thuật theo chuẩn Hàn Quốc, chủ yếu nâng mũi theo  mẫu hình các sao Hàn nên được rất nhiều người Việt yêu thích. Sự tiện dụng và hiệu quả của nó khiến nâng mũi S-line thường là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn chỉnh sửa mũi trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi S-line cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cân đối phù hợp với khuôn mặt, thon gọn và hấp dẫn, gơi cảm.

Phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên 1
Phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên hoàn hảo.

 

Nâng mũi S-line như thế nào?

Cơ chế sửa mũi của công nghệ nâng mũi S-line là dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc dùng toàn bộ sụn tự thân cấy ghép vào bên trong cơ mũi, giúp nâng mũi cao hơn, nhìn ngang thân mũi thẳng và thanh thoát gợn sóng hình chữ S. Phần đầu mũi được dựng cao và kéo dài để tạo với chân mũi thành hình chữ A, che đi hai lỗ mũi vốn “lộ liễu” vô duyên  hiện diện trên khuôn mặt.

Chiếc mũi vốn rất nhạy cảm, lại là bộ phận nhỏ và tinh tế. Việc làm đẹp mũi luôn luôn phải rất thận trọng, đặc biệt là chỉnh sửa bằng phẫu thuật. Nâng mũi S-line nắm được qui luật ấy. Các bác sĩ thận trọng trong việc kiểm tra, chọn lọc sụn nhân tạo, cắt chỉnh các sụn cấy ghép sao cho vừa vặn khuôn mặt, giúp tôn vinh vẻ đẹp và những ưu điểm trên khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên 2
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên nhất cho bạn.

Mặt khác, do được cấy ghép hoàn toàn bằng sụn tự thân hoặc kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo nên nâng mũi s line hoàn toàn tránh được các trường hợp lệch sụn nhân tạo sau phẫu thuật hoặc hiện tượng bóng đỏ, đổ dầu trên vùng đầu mũi. Sụn tự thân sẽ nhanh chóng thích nghi và kết nối với sụn mũi thành  một hệ thống bền chặt, giúp cố định sụn nhân tạo, tránh để lộ đường mũi phẫu thuật nhân tạo trên thân mũi.

Nâng mũi S-line có để lại sẹo không? Tất nhiên là không. Bởi mũi là bộ phận nhỏ, cần sự tinh tế cẩn thận nên vết khâu rất nhỏ sẽ nhanh chóng liền và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên
Phẫu thuật nâng mũi Sline tạo dáng mũi tự nhiên cho khuôn mặt thanh thoát hơn.

 

Những lưu ý để hiệu quả nâng mũi an toàn.

Để nâng mũi S-line đạt hiệt quả cao và an toàn, bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp sửa mũi này. Cần có sự chuẩn bị tốt cho phẫu thuật. Tuân thủ mọi bước phẫu thuật thẩm mỹ theo chỉ định của bác sĩ thẩm mĩ. Sau phẫu thuật, thường xuyên kiểm tra theo dõi và xử lí kịp thời khi thấy triệu chứng lạ. Bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lí sau phẫu thuật để hạn chế lồi vết mổ, ứ tràn dịch vết mổ. Chúc các bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý khi chọn phẫu thuật sua mui s line nhé.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook