Phẫu thuật cắt mí mắt dưới mang lại sự tươi trẻ trên khuôn mặt

08:27:49 - 23/10/2014 - admin

Cặp mắt là một bộ phận quan trọng trong biểu hiện của khuôn mặt, đôi mắt chuyển tải thông điệp của tình cảm, sức sống và tuổi tác. Qua thời gian, quá trình lão hóa  làm cho tích tụ bọng mỡ, có thể làm cho mí mắt bị xệ xuống, khi đó sự sa trể túi mỡ và sự lão hóa da vùng mi dưới sẽ làm cho bạn trông u buồn, già nua hơn. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ mang lại sự tươi trẻ trên khuôn mặt bạn.

0063
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới với công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực  và hiệu quả  thẩm mỹ cao,nhanh chóng.
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay, đặc biệt là những người ngoài 30 tuổi. Thủ thuật này có thể tiến hành cần gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút, sau khi phẫu thuật xong bạn có thể ra về ngay.

CẮT MÍ MẮT DƯỚI ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO ?

 – Đối với những người bước sang 30 tuổi (bao gồm cả nam & nữ)
 – Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới.
 – Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo tạo nên nếp da nhăn mí dưới.
 Với  trường hợp có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí dưới mà chỉ cần phẫu thuật lấy mỡ mí dưới.
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời sẹo nằm sát bờ mí dưới nên gần như không thể thấy sau khi giải phẫu. Do đó, giải pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân xứng thì đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, có thẩm mỹ tốt để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.
Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook