Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất

10:04:51 - 16/07/2014 - admin

Nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện.

111229104020-153-906

 Công nghệ phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc chính là làm đẹp toàn diện từ thân mũi đến đầu mũi cánh mũi hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi.

Với việc trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi từ các chuyên gia Hàn Quốc, Việt Nam ứng dụng thành công nghệ phẫu thuật này mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

a20

*Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có giá từ 8 -10 triệu đồng tùy từng chỉ định phẫu thuật.

*Kết quả đạt được sau phẫu thuật:

Kết hợp tham my nang mui với thu gọn cánh mũi theo phương pháp phẫu thuât Nâng mũi s line. Thu nhỏ đầu mũi để được chiếc mũi đẹp toàn diện đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ, sau phẫu thuật sẽ thu được kết quả mĩ mãn:

-Sống mũi cao, thẳng, tự nhiên

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu

– Cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè.

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook