Phương pháp sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

23:31:00 - 11/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Ngân, năm nay 19 tuổi, em thấy con gái có má lúm đồng tiền sẽ rất duyên nên em cũng muốn có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên em lại rất sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi liệu tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em ạ!

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước muốn của riêng bạn mà còn là giấc mơ của rất nhiều bạn gái khác. Má lúm đồng tiền tạo nên nét cuốn hút, duyên dáng và luôn tạo được thiện cảm với người đối diện.

Ngày nay, với sự nghiên cứu của các chuyên gia việc tạo ra má lúm đồng tiền đạt được bước tiến rất lớn đó là sự ra đời của phương pháp tham my ma lum dong tien mà không cần phẫu thuật.

Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn mà lại không hề đau đớn.

Áp dụng phương pháp này trước khi thực hiện quá trình bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, rồi dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên  bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Sau đó, một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành viết lõm, còn gọi là má lúm.

Do quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền đơn giản nên chỉ trong vòng 15 – 20 phút là bạn có thể sở hữu ngay đôi  má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên, không hề đau đớn và không để lại sẹo. Hơn thế, việc tạo má lúm không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể đi lại bình thường ngay sau đó.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook