Phương pháp se khít lỗ chân lông hiệu quả

15:52:50 - 27/07/2015 - admin

Lỗ chân lông to không những khiến bạn gặp khó khăn trong việc trang điểm mà hơn thế nữa tình trạng lỗ chân lông to còn là nguyên nhân biến khuôn mặt của bạn trở nên già hơn và trông thật thiếu sức sống. Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn làm se khít lỗ chân lông hiệu quả ngay tại nhà

1. Làm se khít lỗ chân lông bằng sữa tươi

se-khit-lo-chan-long-bang-sua-tuoi

se khít lỗ chân lông bằng sữa tươi

Cũng giống như bia hơi, bạn chỉ cần thấm sữa tươi và thoa trực tiếp lên da mặt, để trong khoảng 10-20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước ấm và kết thúc bằng nước lạnh.

Sữa tươi cũng giúp làm đẹp da hiệu quả đồng thời còn giảm thiểu khả năng bị mụn nhọt tấn công vì vậy bạn nên khai thác triệt để các tác dụng của sữa để làm đẹp da mặt.

2. Làm se khít lỗ chân lông bằng dầu oliu

se-khit-lo-chan-long-bang-dau-oliu

se khít lỗ chân lông bằng dầu oliu

Kết hợp dầu oliu, nước cốt chanh và mật ong bạn sẽ có được một hỗn hợp làm se khít lỗ chân lông trên mặt hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là trộn đều các nguyên liệu trên theo một tỷ lệ thích hợp rồi dùng để tẩy da chết. Bạn nên duy trì cách làm này 1-2 lần/tuần.

3. Làm se khít lỗ chân lông bằng khăn lạnh

se-khit-lo-chan-long-bang-khan-lanh

se khít lỗ chân lông bằng khăn lạnh

Lấy một chiếc khăn mặt nhỏ, chuyên dùng cho việc đắp mặt để vào tủ lạnh. Sau khi rửa mặt xong, lấy khăn đắp lên mặt 2-3 phút. Đây là cách se lỗ chân lông hiệu quả bởi nước lạnh sẽ làm cho lỗ chân lông co lại.

4. Làm se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

se-khit-lo-chan-long-bang-da-lanh

se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

Đầu tiên bạn phải làm sạch khuôn mặt. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là nước nóng, nước cốt chanh, đá, và một chiếc khăn mặt. Đầu tiên, cho nước nóng vào một bát loa to, sau đó hơ mặt trên bát nước trong khoảng từ 3-5 phút. Tiếp đến, thấm nước chanh lên khăn, rồi lấy khăn vỗ nhẹ và đều lên mặt. Sau đó, rửa mặt bằng nước sạch

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook