Rước tài đón lộc về nhà với má lúm đồng tiền

09:47:37 - 28/06/2014 - admin

Chỉ với 20 phút, bạn sẽ sở hữu ngay cặp má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh yêu, hút mọi ánh nhìn, rước tài đón lộc về nhà với phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền.

lam-ma-lum-dong-tien1

Má lúm đồng tiền theo quan niệm của người Á Đông không những biểu trưng cho sự duyên dáng, nét duyên ngầm của người con gái mà còn là biểu tượng của sự an lành, phúc lộc và thịnh vượng. Vì thế, không ít phụ nữ khi mang thai đã mong muốn con mình khi sinh ra được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Họ còn áp dụng cả những mẹo dân gian để làm má lúm đồng tiền, mang “duyên thầm” đến cho con.

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền duyên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc má lúm tròn xinh duyên dáng chỉ trong 20 phút để đón rước tài lộc ngày xuân Giáp Ngọ 2014. Tạo má lúm đồng tiền hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot của giới trẻ xứ Kim Chi và các bạn trẻ Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền xinh như Yonna hay hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Thanh Hằng…

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, làm má lúm đồng tiền rất đơn giản. Thực chất của kỹ thuật này là tạo vết khuyết trên cơ má, sau đó cố định da với cơ má lại. Khi cười, bạn sẽ sở hữu cặp má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như thật.

lam-ma-lum-dong-tien1

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho từng khách hàng. Tùy từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định dạng khuôn mặt, từ đó đặt má lúm đồng tiền làm sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đính da và cơ má tại vết chích. Sau khi liên kết này được thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay 1 đôi má lúm đồng tiền xinh yêu, duyên dáng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, tỉ mỉ theo quy trình đạt chuẩn được Bộ Y tế ban hành

Để biết thêm chi tiết về các phương pháp làm má lúm đông tiền mời bạn tham khảo tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook