Tạo hình mới của Lưu Đào

23:02:47 - 26/07/2013 - admin

Vốn mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh, Lưu Đào bỗng dưng lột xác ngoạn mục với vai diễn sexy

Hôm qua 23/7, ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ có buổi ra mắt phim tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Người đẹp Lưu Đào diện chiếc đầm hồng dịu dàng cùng đồng nghiệp quảng bá bộ phim “Đêm nay thiên sứ giáng lâm“. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Đào sau thời gian ở ẩn.

site test

Lưu Đào dịu dàng ra mắt phim

Sau khi kết hôn, sinh con Lưu Đào tạm gác các dự án điện ảnh để giành thời gian chăm sóc cho gia đình. Và sự trở lại này của Lưu Đào trong bộ phim mới khiến người đẹp khá hồi hộp và lo lắng. Ngọc nữ sẽ hoàn toàn lột xác với vai diễn đầy cá tính, sexy và có những cảnh nóng đầy bạo lực.

site test

Lưu Đào, Mã Tô, Lý Tiểu Nhiễm… tậm sự về vai diễn trong phim

Trong bộ phim “Đêm nay thượng đế giá lâm” bên cạnh sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lý Tiểu Nhiếm, Mã Tô…Lưu Đào đảm nhiệm vai chính với những cảnh sex ấn tượng.

site test

Fan cầm poster phản đối cảnh sex của Lưu Đào

Tại buổi họp báo, một sự cố đã xảy ra khiến hội trường khá nhốn nháo. Một nhóm fan bất ngờ đeo khẩu trang, cầm poster cảnh nóng của Lưu Đào liên tục phản đối.

site test

Một fan hâm mộ cho biết: “Lưu Đào không cần cởi áo câu khách cho phim bởi đơn giản gương mặt thiên thần và lối diễn xuất đã đủ mang lại hấp dẫn cho phim”.

site test

Trước sự phản ứng của fan hâm mộ, Lưu Đào không kìm được nước mắt xúc động, cô đã gửi lời cảm ơn tới fan: “Cảm ơn các bạn luôn giành tình cảm cho Lưu Đào. Bản thân Lưu Đào cũng khá khó khăn khi phải tham gia vai diễn đầy thử thách này. Hy vọng các bạn sẽ nhìn thấy một sự mới mẻ của Lưu Đào“.

site test

Tạo hình mới của Lưu Đào

Bản thân Lưu Đào cho biết, chính fan hâm mộ thực sự mới quan tâm đến vai diễn của mình. Lưu Đào hạnh phúc khi luôn có họ ở bên. Người đẹp cũng chia sẻ những kỷ niệm khi đóng phim lần này. Lưu Đào cho biết cô hóa thân vào một thiếu nữ nghèo yêu đại gia giàu có nhưng vì sợ anh ta bỏ rơi mình nên cô quyết định có con bằng được. Bên cạnh đó, ngọc nữ màn ảnh cũng tâm sự về một số cảnh nóng trong phim.

site test

Lưu Đào lột xác thành gái hư

Dù nhiều fan la ó, nhưng họ vẫn hy vọng đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại thành công của Lưu Đào sau thời gian sinh con và chăm sóc gia đình.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook