Tạo lúm đồng tiền có nhăn da không?

17:19:11 - 18/06/2014 - admin

Câu hỏi: Mình là Vân Nga, hiện đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Mình may mắn sở hữu khuôn mặt tròn, giờ mong muốn có đôi má lúm thêm phần duyên dáng. Mình được biết  dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên mình thắc mắc chút, liệu sau khi cắt má lúm đồng tiền thì da mặt có bị nhăn nheo không? Cảm ơn chuyên mục!

lam-sao-de-co-lum-dong-tien

Trả lời:

Vân Nga thân mến!

Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt tròn với đôi má lúm xinh xắn sẽ khiến bao người không thể rời mắt khỏi bạn. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, hiệu quả giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực khi có đôi má lúm vĩnh viễn mà không làm da nhăn nheo.

Kỹ thuật tham my ma lum dong tien không phẫu thuật

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Chỉ với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ lam ma lum dong tien lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook