Tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

11:14:19 - 02/02/2014 - admin

Ngoài những cách tẩy lông nách tại nhà không tốn kém trên, bạn có thể tham khảo và sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

>> Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

1. Tẩy lông bằng đậu nành

Đậu nành và bột nghệ khi kết hợp với nhau sẽ cho ra một công thức tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả. Theo đó bạn hãy dùng hỗn hợp của đậu nành, bột nghệ trộn với một ít nước để chà xát vi-ô-lông. Điều này sẽ giúp loại bỏ gần như hoàn toàn Vi-ô-lông trả lại cho bạn một làn da sáng mịn. Những sợi lông mọc lên cũng sẽ tơ và mảnh hơn rất nhiều.

Cách tẩy lông nách tại nhà

Đậu nành rất hữu ích trong việc tẩy lông

2. Tẩy lông bằng đá bọt

Cách tẩy lông nách tại nhà

Triệt lông hiệu quả với đá bọt

Mỗi ngày khi tắm bạn hãy dùng đá bọt và một chút xà phòng để chà xát vùng da nách. Cách làm này sẽ giúp bạn tẩy lông nách tại nhà hiệu quả, cho kết quả tốt sau một thời gian kiên trì áp dụng.

Ngoài những cách tẩy lông nách tại nhà không tốn kém trên, bạn có thể tham khảo và sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency):

Cách tẩy lông nách tại nhà

 Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Để trải nghiệm công nghệ triệt lông tuyệt vời này, xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://trietlonghieuqua.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook