Thẩm mỹ da mặt: nâng cơ xóa nhăn thế hệ mới Thermage

23:09:01 - 10/10/2014 - admin

Phụ nữ thường chú ý tới việc chăm sóc da hơn so với cánh đàn ông. Thế nhưng, so với nam giới, phụ nữ chịu ảnh hưởng của sự lão hóa sớm hơn nhiều. Sở dĩ làn da của phụ nữ nhanh bị lão hóa là do họ tiêu hao nhiều collagen hơn so với nam giới sau mỗi kỳ kinh nguyệt. Khi người phụ nữ bước qua tuổi 25-30, tốc độ tổng hợp collagen và elastin của cơ thể giảm từ một đến 1,5% một năm đi làm da bị lão hóa nghiêm trọng, chùng nhão, chảy sệ; lỗ chân lông nở rộng, bề mặt da không còn láng mịn, các vết sạm, nám xuất hiện.

girl-xinh-de-thuong-2

Lúc này, cũng giống như bạn, tìm kiếm phương pháp xóa nếp nhăn, chống lão hóa, đầy lùi dấu hiệu thời gian là việc được các chị em quan tâm hàng đầu.

Không cần thực hiện phẫu thuật để da mat cang min, hay tốn nhiều thời gian cho những lần trị liệu trẻ hóa da. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, không dao kéo, nhưng vẫn mang lại kết quả là làn da căng mịn – đó chính là nhờ kĩ thuật thẩm mỹ da mặt: nâng cơ xóa nhăn thế hệ mới Thermage.

Thermage là gì?

Thermage – công nghệ nâng cơ xóa nhăn của Mỹ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận là công nghệ chống nhăn an toàn, hiệu quả và đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới tin dùng nhằm duy trì mãi vẻ đẹp thời thanh xuân.

Ưu điểm vượt trội  công nghê Thermage

– Công nghệ săn chắc da không cần phẫu thuật ( tiêu chuẩn vàng trong nghành thẩm mỹ)

– Chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất ( thời gian cho 1 lần trị liệu là 20 phút – 2 tiếng tuỳ theo vùng điều trị )

– Không xâm lấn, tuyệt đối an toàn đã được chứng minh cụ thể bằng lâm sàng

– Mang lại kết quả tự nhiên

– Không mất thời gian phục hồi sau điều trị

– Kết quả kéo dài nhiều năm sau đó.

Nguyên lí hoạt động của công nghệ Thermage

Thermage sử dụng duy nhất tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình. Vì thế nó làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể đổi mới da, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới.

Khi điều trị,đầu phát sóng đặc chế của Thermage với công nghệ CRF điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua.

Gai xinh tong hop 00156

Kết quả sau điều trị với công nghệ Thermage

–  Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, Khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.

– Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn , theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook