Thời gian nghỉ dưỡng sau khi tạo má lúm là bao lâu?

22:07:01 - 18/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ngọc Hoa, ở Hải Phòng. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là sau khi tạo má lúm đồng tiền thì cần khoảng thời gian bao lâu để nghỉ dưỡng, phục hồi. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

cat-ma-lum-dong-tien-1

Trả lời:

Chào Ngọc Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cắt má lúm đồng tiền là một thủ thuật rất đơn giản, không phẫu thuật, không cắt da lại cực kỳ nhanh chóng. Do vậy, sau khi lam ma lum dong tien, bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng phục hồi. Sau khoảng 20 phút thực hiện thủ thuật, bạn đã sở hữu cặp má lúm duyên dáng mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường, chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ như vệ sinh khoang miệng đều đặn. Ngoài ra, thủ thuật được tiến hành từ bên trong vì vậy trong thời gian đợi chỉ tự tiêu, bạn không cần nghỉ ngơi tại nhà mà có thể đi làm, đi học bình thường.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền không phẫu thuật là thủ thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất vì tính nhanh chóng lại tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao. Các bác sĩ sẽ tiến hành kết nối phần cơ mặt với cấu trúc da bên trong má để tạo má lúm đồng tiền theo mô phỏng má lúm tự nhiên. Với các ưu điểm không phẫu thuật, không cắt da, không có sẹo, không gây đau, tạo má lúm đồng tiền sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà không phải quá lo lắng trước, trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook