Thư giãn với massage bấm huyệt

06:09:34 - 13/02/2013 - admin

Công việc áp lực, học tập căng thẳng khiến tâm lý bạn mệt mỏi. Hãy thư giãn với massage bấm huyệt sẽ giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, khí huyết lưu thông đem lại làn da tươi trẻ hồng hào đầy sức sống.

Thư giãn với massage bấm huyệt

Body massage theo trường phái day ấn huyệt, dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về cấu tạo cơ thể, nhẹ nhàng khai thông các huyệt đạo và tuần hoàn máu, hệ hô hấp, đẩy các chất độc tích tụ trong từng thớ cơ nội tạng và đem lại nguồn sống mới tận trong những tế bào.

Đầu tiên các kỹ thuật viên lành nghề sẽ dùng hai bàn tay ấm nhẹ nhàng vuốt ngược mặt trong chân từ gót đến gối và đùi, khai thông các huyệt đạo và dòng tuần hoàn máu trên cơ thể, nơi chịu áp lực máu nhiều nhất. Thao tác này rất quan trọng cho cả quá trình trị liệu, giúp máu lưu thông tốt đến từng thớ cơ và khớp cũng như tránh trường hợp lạnh bàn chân hay nhức mỏi khớp gối nhiều hơn trong khi massage.

Chỉ với 5 phút khởi động, bạn sẽ hoàn toàn thấy nhẹ nhõm đôi chân, đôi vai dần thả lỏng trên chiếc nệm êm, mắt khép lại đợi chờ sự khai thông cho cả phần lưng, vai, cổ và đầu. Đôi bàn tay ấm tiếp tục lướt nhẹ đến từng đốt sống lưng, lúc xoa lúc ấn như sắp đặt lại từng khớp xương hơi chệch vì quá nhiều hoạt động trong ngày.

Sau khi bạn đã dần ngay ngắn với cấu tạo tự nhiên cơ thể và tuần hoàn lưu chuyển đến tận cùng từng mạch máu, bạn sẽ được bắt đầu phần chính của liệu trình. Như một nghệ nhân, thông hiểu “bản đồ xương cơ” rành rẽ, các kỹ thuật viên day ấn từng phần lưng, hông, eo, sườn, bả vai, cổ theo các nguyên lý cân bằng, lưỡng nghi, xoay tròn và vuốt dọc. Các động tác được phối hợp nhịp nhàng với day nhẹ cơ và ấn lực đều tay tập trung vào từng huyệt đạo. Một khúc nhạc lúc trầm lúc bổng, và bạn cũng đang được tận hưởng những cảm giác lúc ấm áp, lúc xoay chuyển, lúc áp mạnh từng khớp xương và phần ngực, bài trừ khí hư phổi cũng như mệt mỏi và cặn thừa tích tụ trong cơ thể ra ngoài.

Nếu bạn vừa trải qua một chuyến hành trình dài, một ngày tất bật công việc hay sau một tuần cảm nặng, bạn có thể trị liệu 1 suất (60 phút) với phần day ấn huyệt đầu. Những kỹ thuật viên lành nghề sẽ từng bước tiếp cận các mạch máu và huyệt đạo quan trọng, từ ngoài vào trong, từ nhẹ đến mạnh. Cơn nhức đầu ban chiều hay chứng đau nửa đầu dần được loại bỏ, đem lại một tinh thần tỉnh táo và mạnh khỏe cho bạn.

Body massage tại TMV Xuân Trường không ồn ào với các tiếng đập tay vào cơ, không bẻ người như massage Thái. Bạn như chìm vào giấc ngủ, và các tế bào trong cơ thể được nuôi dưỡng, tái tạo từ chính nguồn tuần hoàn và sinh khí tự nhiên của con người mà bình thường vì những áp lực cuộc sống đã không làm tốt vai trò. Kết thúc liệu trình là tấm khăn ấm lau sạch lớp dầu draining oil và một ly nước giải khát cơ thể, tiếp sức cho một nguồn năng lượng mới vừa hồi sinh từ bên trong cơ thể bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy cơ thể bị đông cứng vì áp lực công việc, 60 phút massage sẽ mang lại cho bạn cân bằng trong cuộc sống. Trị liệu có tên gọi như chính công dụng của nó “STRESS RECOVERY”.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook