Thu nhỏ lỗ chân lông bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên

05:34:21 - 20/07/2014 - admin

Rau răm có khả năng làm se khít lỗ chân lông sau khi tẩy lông. Hằng ngày chúng ta lấy nước cốt rau răm hòa một chút muỗi. Dùng dung dịch đó thoa đều lên mặt để trong 2 tiếng rồi rửa sạch lại với nước. Làm như vậy trong một thời gian, lỗ chân lông trên da mặt sẽ thu nhỏ lại đồng thời làn da cũng trở nên mịn màng hơn.

Rau răm có khả năng làm se khít lỗ chân lông

Se khít lỗ chân lông với lòng trắng trứng

Thoa mặt nạ lòng trắng trứng là một cách tuyệt vời làm mịn da

Có lẽ trong chúng ta ai cũng biết đến tác dụng làm sạch da của lòng trắng trứng. Lòng trắng trứng thêm vài giọt nước cốt chanh hoặc vài giọt dấm gạo, trộn thật đều cho hỗn hợp bông lên, thoa đều lên mặt. Khi lòng trắng trứng đã se lại, để trong vòng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Làm như vậy sẽ giúp sạch da, tẩy lông tay và làn da thêm láng mịn
Làm nhỏ lỗ chân lông với chanh

Chanh vừa làm sạch da vừa se khít lỗ chân lông

Chanh có tác dụng diệt khuẩn trên da và làm se khít lỗ chân lông. Lấy nước cốt tranh thoa lên mặt để trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Tính axit trong chanh sẽ giúp lấy đi tế bào chết, bụi bẩn từ đó làm cho các lỗ chân lông được thu hẹp lại. Lượng vitamin C từ chanh sẽ làm da sáng, căng mịn một cách tự nhiên.
Mật ong – Nguyên liệu hữu ích để làm nhỏ chân lông

Mật onggiúp giữ ẩm, căng mịn và trắng sáng làn da

Mật ong kết hợp với đường tẩy da chết rất hiệu quả. Trộn 2 thìa mật ong với 1 thìa đường, thoa lên mặt dùng tay massage theo hình xoắn ốc để da được làm sạch sâu tận lỗ chân lông trong 10 phút rồi rửa sạch với nước. Đây là loại mặt nạ tẩy tế bào chết cực tốt thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả sau khi wax lông. Mỗi tuần nên tẩy tế bào chết 1 – 2 lần.
Làm sạch da và se khít lỗ chân lông với bia

Làn da của bạn mịn màng, trắng hồng nhờ men bia

Nếu uống bia sẽ có hại cho da nhưng dùng mặt nạ bia thì lại rất có lợi cho da bởi men bia sẽ khắc phục tình trạng to lỗ chân lông. Chỉ cần thấm một chút bia lên mặt mỗi ngày khoảng 5 – 10 phút rồi rửa lại mặt bằng nước lạnh. Bia vừa giúp khắc phục tình trạng lỗ chân lông to vừa giúp bạn sở hữu làn da sáng và mịn.
Dùng sữa tươi thu hẹp lỗ chân lông không khó

Sữa tươi làm trắng và tẩy da chết

Uống sữa tươi rất có lợi cho da bên cạnh uống sữa thì mặt nạ sữa tươi cũng sẽ giúp da thêm trắng và lãng mịn giảm thiểu khả năng bị mụn nhọt tấn công. Mỗi ngày thấm sữa tươi và thoa trực tiếp lên da mặt, để trong khoảng 10 – 20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước ấm và kết thúc bằng nước lạnh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook