Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, an toàn

10:24:56 - 10/07/2014 - admin

Khát khao có được đôi má lúm đồng tiền của chị em cũng vô cùng chính đáng, bởi lẽ đôi má lúm đồng tiền của chị em vừa tạo được nét duyên dáng lại vừa là biểu tượng cho sự may mắn theo quan niệm của dân gian.

Má lúm đồng tiền là may mắn của tạo hóa ban cho mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Để tạo ra được đôi má lúm vĩnh viễn, nhiều chị em phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn.

1388805888-bao-anh3

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền

Bước đầu các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và trao đổi về những kỹ thuật mà sẽ tiến hành trong quá trình tạo má lúm. Là kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên cũng đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ vững chắc mới có thể đo vẽ chính xác vị trí mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Sau đó khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện những kỹ thuật đơn giản để cắt lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo  và thực hiện từ bên trong niêm mạc má của bạn, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi lẽ đây là loại chỉ tự tiêu, nên hoàn toàn yên tâm. Chế độ chăm sóc cũng vô cùng đơn giản không cần quá cầu kỳ, vì kết quả là được và sẽ được duy trì vĩnh viễn.

201399342767

Ưu điểm khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Và đặc biệt kết quả tạo má lúm vĩnh viễn là vĩnh viễn.

Chi phí tiến hành rẻ, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook