Trẻ hóa làn da bằng công nghệ Aqualift Filler

10:31:38 - 22/03/2013 - admin

Sức khỏe của làn da thường phản ánh sắc đẹp, tuổi tác của chị em phụ nữ . Phụ nữ càng lớn tuổi thì sự lão hóa càng biểu hiện rõ, da trở nên nhăn nheo, chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Trẻ hóa làn da bằng công nghệ Aqualift Filler là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả tuyệt vời

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ Aqualift Filler

Khi nào da lão hóa?

Một làn da căng mịn, rạng rỡ sẽ giúp bạn trông tươi trẻ hơn so với tuổi thực của mình. Tuy nhiên, lão hóa da là điều không thể tránh khỏi theo thời gian và một trong những nguyên nhân cơ  bản nhất góp phần cho láo hóa da không thể không kể đến, đó là:

Chu kỳ thay da

Làn da có khả năng tự làm mới mỗi ngày để tạo nên một diện mạo mới. Quy trình này được gọi là chu kỳ thay da, diễn ra tại lớp biểu bì – lớp ngoài cùng của da trong khoảng thời gian từ 28-30 ngày. Nhưng khi bước vào 25 tuổi, quá trình này diễn ra chậm dần khiến cho các lớp tế bào chết tích tụ trên bề mặt da lâu hơn, gây cản trở cho sự xuất hiện của các lớp tế bào mới giúp làm mới làn da. Hiện tượng này dần dần gây nên vấn đề sạm da, bề mặt da sần sùi, không đều màu và hình thành các đốm sạm nám trên da. Tuy những biểu hiện này rất giống với tình trạng da không lão hóa  nhưng nguyên nhân tác động hoàn toàn khác nhau và đây là quá trình bắt đầu của việc lão hóa da.

Aqualift Filler là gì?

Aqualift Filler là hợp chất cao phân tử của nước, nó bao gồm bộ khung phân tử Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự cấu trúc collagen, bên trong bộ khung là nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà Aqualift Filler rất an toàn cho cơ thể không gây bất kì một phản ứng dị ứng hay viêm nào. Aqualift Filler là chất rất lỏng, nó được đưa vào cơ thể qua đầu kim siêu nhỏ , không gây đau đớn, không để lại sẹo và bạn có thể phục hồi, sinh hoạt bình thường ngay sau khi thủ thuật tạo hình kết thúc.

Aqua Filler là chất rất lỏng, được đưa vào cơ thể qua đầu kim siêu nhỏ, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bạn có thể phục hồi, sinh hoạt bình thường ngay sau khi thủ thuật tạo hình kết thúc.

Nguồn gốc xuất xứ  của Aqualift Filler

Hợp chất cao phân tử do Trung tâm y tế công nghệ cao quốc gia – Viện nghiên cứu hàng đầu Ukraina về các ứng dụng vật liệu mới trong y tế nghiên cứu, sản xuất, phát triển và sử dụng lâm sàng từ năm 2004. AQUAlift Filler đã được sử dụng rộng rãi trong ngành tạo hình thẩm mỹ tại nhiều quốc gia phát triển, được cấp giấy chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới và được đông đảo các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao với triển vọng thay thế cho các loại vật liệu tạo hình trong ngành thẩm mỹ.

Cấu tạo của Aqualift bao gồm bộ khung phân tử Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự cấu trúc collagen, bên trong bộ khung là nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm. Mặt khác Aqualift Fiiler được xác định là chất độn sinh học đạt được tính tương đồng đến 90% với cơ thể người, chính vì vậy nó rất an toàn cho cơ thể, không gây bất kì một phản ứng dị ứng hay viêm nào được cấp giấy chứng nhận của tổ chức y tế uy tín thế giới.

Ứng dụng  trong thẩm mỹ

Aqualift Filler được sử dụng trong tạo hình mô mềm như: xóa các nếp nhăn (các nếp nhăn quanh mắt, các nếp nhăn trên trán), làm đầy mô trên các vùng tại mặt ( tạo hình mũi,tạo hình cằm…), tạo hình đường cong( tạo hình vú, tạo hình mông…).

Kết quả sau liệu trình trẻ hóa da bằng Aqualift Filler 

Tạo hình vùng bụng

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ Aqualift Filler

Xóa nhăn vùng mắt

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ Aqualift Filler

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook