Triệt lông ở phụ nữ khác gì so với đàn ông

09:26:14 - 03/10/2014 - admin

Bây giờ , triệt lông không chỉ là vấn đề quan hoài của phụ nữ mà còn là điều mà con trai quan hoài khi một số người có quai nón hay vùng ngực , vùng bụng , vùng lưng quá rậm rạp khiến việc sinh hoạt gặp có nhiều trở ngại.

Khác với phụ nữ , sợi lông của con trai thường cứng , đậm màu và sự phát triển cao vì đặc thù về giới tính và hoóc môn. Mặt khác , nếu như phụ nữ quan hoài đến triệt lông vùng dưới cánh tay , ria mép , tay hay chân thì con trai thường thích hoặc ước một điều gì đó dọn dẹp vùng quai nón , bụng , lưng và ngực.

Triệt lông ở phụ nữ khác gì so với đàn ông

Triệt lông ở phụ nữ khác gì so với đàn ông

Tại Hội chợ Y dược quốc tế năm 2010 , công nghệ triệt lông version 5 ( Deplitation S5 ) được giới thiệu ở thị trường cảm biết cái đẹp Việt Nam , là sự kết hợp giữa IPL ( Intensive Pluse Light ) , RF ( Radio Frequency ) lưỡng cực và Piola Spectrum. Chữa trị triệt lông dựa trên nguyên lý triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú , ngăn chặn nguồn dinh dưỡng , các sợi lông sẽ tự đẩy lên bề mặt da và rụng đi chứ không có xác xuất mọc ngược vào trong.

Với đầu chữa trị nhỏ gọn và ánh sáng cường độ cao sẽ chiếu tập trung vào nang lông , không có tác động đến một điều gì đó đến các vùng da chung quanh. Điểm đặc biệt , đầu chữa trị thiết kế nhỏ gọn , phù hợp cả với tình trạng da rất thính và mỏng nhất. Riêng với con trai , phản ứng da dầu và lỗ chân lông to thường hay bị bắt sáng và khô da , ở version 5 điều này không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả được loại bỏ.

ngoại giả , ứng dụng sóng RF lưỡng cực trong chữa trị đã mang lại những tác động kép cho khách hàng , vừa triệt lông nách , vừa làm đẹp da và chữa trị bệnh viêm chân lông không có gì lạ hoặc đặc biệt trong mùa đông hay do hậu quả của waxing để lại.

Quy trình triệt lông được thực hành rất giản đơn trong khoảng 15-60 phút , tùy từng vùng chữa trị. Một khóa triệt lông thường 6-10 lần , mỗi lần cách nhau 4-6 tuần , tùy theo cơ địa của từng người. Sau chữa bệnh , mọi sinh hoạt vẫn diễn ra thường nhật , bạn chỉ cần chú ý không để vùng triệt lông gặp mặt với ánh nắng mạnh , không nên đi bơi hoặc tắm biển trong ba ngày đầu tiên.

version 5 thuộc Tập đoàn  Syneron ( Mỹ ) , công nghệ đã được ứng dụng tại nhiều spa lớn trên thế giới và tại châu Á công nghệ được sử dụng thông đạt các ngả tại những nơi có nền cảm biết cái đẹp phát triển như Thái Lan , Hàn Quốc , Nhật Bản và Hong Kong. Riêng Việt Nam , hiện đã có ba cơ sở đầu tư E Light Deplitation S5 để chữa trị triệt lông cảm biết cái đẹp cho khách hàng. Service được thực hành cho những đối tượng có tuyến lông thiếu cảm biết cái đẹp cả nam và nữ 15-70 tuổi , không sử dụng trên vết thương hở , da bạch biến , lỗ mũi và

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook