Tự chế kem dưỡng da vùng mắt

16:05:40 - 07/06/2013 - admin

Kem dưỡng da vùng mắt thường được lựa chọn cẩn trọng hơn các loại mỹ phẩm khác do đây là vùng da đặc biệt nhạy cảm.

 

Serum xóa tan nếp nhăn quanh mắt

Cho 3 giọt tinh dầu oải hương, 15 giọt tinh dầu jojoba, 3 giọt tinh dầu hoa hồng, 9 giọt tinh dầu cà rốt, 2 thìa cafe dầu hạt dẻ và 2 viên nang vitamin E nghiền nát và 1 chiếc lọ thủy tinh nhỏ rồi lắc nhẹ cho các thành phần hòa lẫn vào nhau. Vậy là bạn đã có 1 lọ serum xóa tan nếp nhăn hiệu quả rồi đấy!

 

Tự chế kem dưỡng da vùng mắt

 

 

Serum dưỡng mắt

Chuẩn bị 1 viên nang vitamin E đã nghiền nát, 1/2 thìa cafe gel lô hội, 1 thìa cafe dầu quả mơ, 1 thìa cafe dầu hạt bưởi và 1 thìa cafe sáp ong. Bạn trộn đều 2 loại tinh dầu trên cùng sáp ong, đun nóng chảy. Cho gel lô hội vào đánh tan cùng hỗn hợp thu được. Tiếp tục cho vitamin E vào. Để nguội hỗn hợp rồi cho vào lọ thủy tinh kín.

Serum chống lão hóa

Trộn đều 3 giọt tinh dầu hoa cúc, 3 giọt tinh dầu cà rốt, 6 giọt tinh dầu cây lưu ly và 2 thìa cafe dầu hạt dẻ. Cho tất cả hỗn hợp thu được vào 1 lọ thủy tinh và dùng dần.

 

Tự chế kem dưỡng da vùng mắt 1

 

 

Cách dùng

Tất cả loại serum ở trên đều có chung 1 cách dùng. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lắc đều rồi lấy 1 giọt tinh dầu thoa nhẹ lên vùng mắt, tiếp tục massage nhẹ nhàng 5 – 10 phút rồi để qua đêm.

Serum thực chất là thuốc đặc trị giúp cải thiện và trữa trị các vấn đề về da như giảm bóng dầu, làm mờ tàn nhan hay thu nhỏ lỗ chân lông…Do đó, nếu bạn vẫn đang hài lòng với làn da của mình và nhu cầu chưa thực sự cần thiết thì serum là sản phẩm không cần thiết.

Bao phu nu, phu nu
bao moi, bao moi 24h
tin tuc, tin tuc 24h, tin tuc tong hop
tin moi, tin moi 24h
tin nhanh, tin nhanh 24h
tin nong, tin nong 24h

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18

 

Bao phu nu
tin moi